Cuốn sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu PDF

Tải sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu

Hình ảnh bìa sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu
Bạn có tin vào những điều kỳ diệu? Bạn có tin vào điều kỳ diệu đêm giáng sinh? Bạn có tin những điều ước, những món quà mà bạn mong ước sẽ được gửi tới bạn bằng một cách bí mật nào đó?
Dù tin hay không thì bạn hãy đừng bao giờ khép của nhà bạn vào đêm giáng sinh bạn nhé! Nếu bạn bè không đến kịp để chia vui cùng bạn, thì ít nhất bạn cũng sẽ nhận được những giai điệu an hoà, tiếng chuông nhà thờ mơ hồ giữa mộng và thực. Giữa không gian se sắt lạnh, sự bình yên của niềm tin và chờ đợi sẽ theo gió luồn qua khe của nhà bạn, làm ấm lên không gian, và cũng làm ấm lòng bạn hơn.
Và hãy thắp lên một ngọn nến bên ô cửa sổ nhà bạn. Ánh lửa sẽ làm lòng bạn ấm lại. Và những ký ức sẽ tràn về, nhảy múa cùng ánh nến lung linh. Sự mỏng manh của ngọn nến sẽ buộc bạn phải suy tư, và sự dịu dàng của nó sẽ làm bạn thêm sáng suốt. Ngọn nến ấy sẽ làm cho mọi người nhận ra bạn, nhận ra tín hiệu chào đón và tình yêu lan toả từ ngôi nhà của bạn. Và như thế, những người đơn côi, không bạn bè, người thân sẽ không còn cảm thấy lẻ loi.
“Antonic giật mình thức giấc. Đêm nay là đêm Noel, và bố mẹ em đã đi dự thánh lễ nghèo, người vẫn còn yếu nên phải ở nhà một mình. Như lời kể của cha mẹ, cậu bé tin rằng lát nữa đây, khi bố mẹ trở về, các đôi giầy của cả nhà để trước lò sưởi sẽ đầy ấp quả của Chúa Giêsu Hài Đồng.
Đang miên man suy nghĩ, Antonic chợt nghe có tiếng động rất khẽ. Cậu tự nhủ: Ồ, đúng là Chúa Giêsu Hài Đồng đang tới nhà mình rồi đó. Lòng đầy háo hức, cậu bé rón rén bước ra khỏi giường nhẹ nhẹ xuống thang gác và đi về hướng gian bếp – nơi vừa phát ra tiếng động. Cửa bếp chỉ hé mở, lọt ra ngoài một tia sáng yếu ớt. Antonic dừng lại, hồi hộp suy nghĩ: Chà, chắc Ngài không tìm ra công tắc điện nên đành dùng nến đây mà!
Antonic bất ngờ kéo mạnh tay nắm cửa, định sẽ vào trong bếp. Chút ánh sáng leo lét ngay lập tức tắt ngúm, và có tiếng lịch kịch đụng chạm vội vàng. Antonic lại nghĩ: Chắc Chúa Giêsu bị giật mình rồi đây, mình phải trấn an Ngài thôi. Cậu bé với tay bấm công tắc điện, và ánh sáng bừng lên, chói loà gian bếp. Ô kìa, chỉ có một người đàn ông đứng tuổi, ăn mặc khá nghèo nàn, đang lúng túng trước lò sưởi. Một tay ông cầm hộp kẹo sô-côla khá to, tay còn lại cầm lấy miệng chiếc bao tải căng phồng. Cậu bé nheo mắt nhìn người khách lạ…”.

Xem Thêm Thông Tin Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu với giá

40.800 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu PDF

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu MOBI

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu Nhiều Tác Giả ebook

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu EPUB

Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Jindong

2016

152

bìa mềm

200

Đêm giáng sinh huyền diệu

Bạn có tin vào phép màu? Bạn có tin vào phép màu Giáng sinh? Bạn có tin vào những lời chúc, và món quà bạn muốn sẽ được gửi đến bạn theo một cách bí mật nào đó?

Tin hay không tùy bạn, đừng đóng cửa vào đêm Giáng sinh! Nếu bạn bè của bạn không đến chung vui với bạn kịp thời, ít nhất bạn sẽ nhận được giai điệu êm dịu, tiếng chuông nhà thờ yếu ớt giữa mơ và thực. Trong không gian lạnh lẽo, sự yên bình của niềm tin và sự chờ đợi sẽ lọt qua kẽ hở của ngôi nhà bạn với gió, sưởi ấm không gian và trái tim bạn.

Thắp một ngọn nến bên cửa sổ của bạn. Lửa sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Những kỉ niệm sẽ ùa về và nhảy múa cùng ánh nến lung linh. Sự mong manh của ngọn nến buộc bạn phải suy nghĩ, và sự dịu dàng của nó sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc. Ngọn nến đó sẽ khiến mọi người nhận ra bạn và những tín hiệu chào đón, yêu thương từ ngôi nhà của bạn. Vì vậy những người cô đơn, không có bạn bè, người thân sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa.

“Antok tỉnh dậy. Tối nay là đêm Giáng sinh, bố mẹ đi lễ kém, bố mẹ còn rất yếu nên phải ở nhà một mình. Như lời bố mẹ dặn, cậu bé tin tưởng sẽ có lúc bố mẹ đến”. trở lại, những đôi giày của cả gia đình trước lò sưởi có đầy trái của Chúa Giêsu bé.

Đang miên man suy nghĩ, Anthony đột nhiên nghe thấy một giọng nói rất nhỏ. Anh ta tự nhủ: Ôi, Chúa Giêsu bé bỏng thực sự đang đến nhà tôi. Chàng trai hào hứng nhảy ra khỏi giường và nhẹ nhàng bước xuống cầu thang vào bếp – tiếng ồn ào vừa mới phát ra từ đó. Cửa bếp vừa hé mở, có một ánh sáng yếu ớt. Anthony dừng lại và hồi hộp nghĩ: Chà, chắc anh ấy chưa tìm thấy công tắc nên phải dùng nến!

Anthony đột nhiên kéo tay nắm cửa, định vào bếp. Ánh đèn mờ ảo lập tức tắt ngấm, có tiếng vội vàng chạm vào tờ lịch. Antôn nghĩ lại: Chắc Chúa Giêsu sợ hãi, và chúng ta phải trấn an Người. Cậu bé với lấy công tắc điện, đèn bật sáng, chiếu sáng cả gian bếp. Ồ, và chỉ có một ông già tồi tàn trước lò sưởi. Anh ta cầm một hộp sôcôla lớn trong một tay và một chiếc túi căng phồng trong tay kia. Cậu bé nheo mắt nhìn người lạ … “


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
40.800 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *