Cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – được viết bởi tác giả John Gray, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ John Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – PDF

Tải sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) –

Hình ảnh bìa sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) –

Trong hôn nhân, phụ nữ không chỉ mong người bạn đời gánh vác được những trách nhiệm trong gia đình mà còn mong muốn người đó đáp ứng được nhu cầu tình cảm và tinh thần của mình.
Tương tự, nam giới không chỉ cần một người phụ nữ làm tròn các chức phận quen thuộc mà quan trọng là người đó còn phải biết chăm sóc nhu cầu cảm xúc cho chồng theo đúng nghĩa tình yêu thật sự.
Để có được hạnh phúc lâu bền, nhiều người phải hy sinh bản thân rất nhiều. Điều quan trọng là bạn phải biết cân bằng và nắm được những bí quyết để vừa có thể giữ được một tình yêu lãng mạn, đam mê với người bạn đời, vừa có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình trong gia đình, cũng như trong công việc.
Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không đề cập đến, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thế. Cuốn sách sẽ gợi mở cho quý độc giả nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để ta có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.
Cuốn sách gồm 10 chương với những nội dung khác nhau: Bí quyết giữ ấm ngọn lửa gia đình, Những hiểu biết tâm lý cần thiết về phụ nữ và nam giới, Sự khác biệt trong suy nghĩ, Cảm xúc của phụ nữ và nam giới… được cách trình bày mạch lạc, dễ hiểu. Với văn phong xúc tích cùng những câu chuyện thực tế sinh động về ứng xử cũng như những tình huống thường xảy ra giữa các cặp vợ chồng, cuốn sách mang đến những kinh nghiệm hữu ích cho cả người phụ nữ lẫn nam giới.
Bằng những trải nghiệm cuộc sống gia đình của chính bản thân và các kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, tác giả đã đúc kết những “phương châm” ứng xử giữa vợ chồng từng đem lại kết quả tốt đẹp cho hàng ngàn người.
Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy rõ hơn nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời biết thêm nhiều kỹ năng mới để giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình. Nếu đang gặp phải những khúc mắc trong tình cảm với người bạn đời, đừng quá lo lắng, bởi đây là chuyện bình thường trong cuộc sống. Hãy dành thời gian tham khảo và tận dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này, tin rằng chẳng bao lâu mối quan hệ sẽ có nhiều tín hiệu tươi sáng.
Báo chí nói gì về cuốn sách này:
 “Cuốn sách này không chỉ phân tích về mặt lý thuyết điểm khác biệt về lĩnh vực tâm lý mà còn là cẩm nang thực tế giúp ta xây dựng thành công những mối quan hệ giàu tình yêu thương.” – Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim: Cuốn sách nhất định phải đọc nếu muốn giữ lửa hôn nhân (Afamily.vn)
Về tác giả
John Gray là một cố vấn, giảng viên và tác giả người Mỹ. Ông đã nhận bằng cử nhân và thạc sĩ về Khoa học Trí tuệ Sáng tạo. Năm 1969, Gray tham dự một bài giảng Thiền siêu việt, sau đó trở thành thị giả cá nhân cho Maharishi Mahesh Yogi trong chín năm. Gray viết một chuyên mục báo Hoa Kỳ với 30 triệu độc giả trong các báo và tạp chí Tạp chí Atlanta-Hiến pháp, New York Daily News, New York Newsday, Denver Post, và San Antonio Express-News. Trên bình diện quốc tế, các cột báo viết của Gray đã xuất hiện trên các ấn phẩm ở Anh, Canada, Mexico, Hàn Quốc, Mỹ Latinh và Nam Thái Bình Dương.
Bên cạnh đó, Tiến sĩ John Gray là một chuyên gia được công nhận trên trường quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ; là tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất, trong đó có cuốn “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”. Ông là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh bực gia đình, một biên tập viên chuyên tư vấn của Tạp chí gia đình; thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc thuộc Hiệp Hội Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình và là thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ. Mr. John hiện đang sống và làm việc cùng vợ và ba con tại phía Bắc của California.

Mua sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – với giá

83.300 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – PDF

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – MOBI

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – John Gray ebook

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – EPUB

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Grey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

360

bìa mềm

360

Trong hôn nhân, phụ nữ không chỉ mong người bạn đời gánh vác trách nhiệm gia đình mà còn mong đối phương đáp ứng những nhu cầu về tình cảm và tinh thần của mình.

Tương tự như vậy, người đàn ông không chỉ cần người phụ nữ thực hiện những chức năng quen thuộc, mà quan trọng hơn là cô ấy phải biết quan tâm đến nhu cầu tình cảm của chồng trong tình yêu đích thực.

Nhiều người đã phải hy sinh bản thân rất nhiều để có được hạnh phúc bền lâu. Điều quan trọng là bạn phải biết cân bằng và những bí quyết để duy trì một tình yêu lãng mạn và nồng nàn với người bạn đời của mình trong khi vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình ở nhà và nơi làm việc.

Sao Hỏa đối với Nam, Sao Kim đối với Nữ – Hạnh phúc bên nhau Thảo luận những vấn đề mà nhiều trường hoặc nhiều phụ huynh không thảo luận đơn giản vì chúng chỉ có thể được rút ra từ những tình huống thực tế cụ thể trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ đưa người đọc đi theo nhiều hướng mới, cung cấp những thông tin cần thiết để chúng ta có thể tạo dựng và nuôi dưỡng tình yêu thương, sự đồng cảm và chia sẻ với người bạn đời của mình.

Cuốn sách được chia thành 10 chương, với các nội dung khác nhau: Bí quyết sưởi ấm, những hiểu biết cơ bản về tâm lý nam nữ, sự khác biệt trong suy nghĩ, tình cảm nam nữ… được trình bày mạch lạc, dễ hiểu. Với văn phong ngắn gọn và những câu chuyện thực tế sống động về cách ứng xử và những tình huống thường gặp giữa các cặp vợ chồng, cuốn sách này mang đến trải nghiệm bổ ích cho cả phụ nữ và nam giới.

Dựa trên kinh nghiệm sống gia đình của bản thân và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, tác giả tổng hợp những “châm ngôn” ứng xử của các cặp đôi đã mang lại kết quả tốt đẹp cho hàng nghìn người.

Qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ thấy rõ hơn những nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn trong hôn nhân và học hỏi được nhiều kỹ thuật mới để duy trì và vun đắp hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện yêu đương với người bạn đời của mình thì cũng đừng quá lo lắng vì đó là điều bình thường trong cuộc sống. Hãy dành thời gian tham khảo và vận dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này, và tin tưởng rằng sẽ sớm có nhiều dấu hiệu tươi sáng trong mối quan hệ này.

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách:

“Cuốn sách này không chỉ là một phân tích lý thuyết về sự khác biệt trong tâm lý học, mà còn là một hướng dẫn thực tế để có những mối quan hệ lãng mạn thành công.” Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim: Nhất định phải đọc nếu bạn muốn giữ lửa hôn nhân (Afamily.vn)

Giới thiệu về tác giả

John Grey là một nhà tư vấn, giảng viên và tác giả người Mỹ. Ông có bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Khoa học Trí tuệ Sáng tạo. Năm 1969, Grey tham dự một buổi giảng về Thiền siêu việt và sau đó trở thành thị giả riêng của Maharishi Mahesh Yogi trong chín năm. Grey đã viết một chuyên mục báo Hoa Kỳ trên các tờ báo và tạp chí bao gồm Hiến pháp Atlanta, New York Daily News, New York Newsday, Denver Post và San Antonio Express News, tiếp cận 30 triệu độc giả. Trên bình diện quốc tế, các cột của Gray xuất hiện trên các ấn phẩm ở Anh, Canada, Mexico, Hàn Quốc, Mỹ Latinh và Nam Thái Bình Dương.

Ngoài ra, Tiến sĩ John Grey còn là một chuyên gia được quốc tế công nhận về giao tiếp và các mối quan hệ; tác giả của 12 cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm Đàn ông đến từ Sao Hỏa, Phụ nữ Đến từ Sao Kim. Nhà tâm lý học gia đình, nhà tư vấn biên tập của Tạp chí gia đình; ông là thành viên của Ủy ban tư vấn xuất sắc của Hiệp hội hôn nhân và gia đình quốc tế và thành viên của Hiệp hội tư vấn Hoa Kỳ. các quý ông. John hiện đang sống và làm việc tại Bắc California cùng vợ và ba con.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
83.300 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *