Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên online. Hướng dẫn tải Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên PDF phí bên dưới.

Tải Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên PDF

Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072809270
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Văn Hóa Thông Tin
✅Kích thước ✅19 x 19
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên

Chiến tranh Mông Nguyên- Đại Việt hay Kháng chiến chống quân xâm lược Mông Nguyên (tên gọi ở Việt Nam) là một cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc của quân và dân Đại Việt đầu thời Trần dưới thời các Vua Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông và Trần Nhân Tông trước sự tấn công của đế quốc Mông Cổ.

Tuy thời gian của cuộc kháng chiến bắt đầu từ năm 1258 đến năm 1288 nhưng thời gian chiến sự chính thức chỉ tổng cộng bao gồm khoảng gần 9 tháng, chia làm 3 đợt.

Trước, giữa và sau các đợt chiến sự là thời gian tiến hành tích cực các hoạt động ngoại giao. Kết quả là Đại Việt bảo vệ được nền độc lập của mình nhưng trên danh nghĩa phải chịu làm một nước chư hầu của đế quốc Mông Cổ vì lý do tránh chiến tranh.

Ba cuộc kháng chiến này được xem là một trong những trang sử hào hùng nhất của người Việt Nam, và cũng là chiến công tiêu biểu của vương triều nhà Trần.

Thông Tin Cuốn Sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên

Tải Sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên  PDF
Đọc Sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên Online
Review Sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên
Giá Sách Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Xâm Lược Mông Nguyên

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *