Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Chuyện Rừng Xanh – Tập 2 PDF phí bên dưới.

Tải Chuyện Rừng Xanh – Tập 2 PDF

Chuyện Rừng Xanh - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235200340
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Rudyard Kipling
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅16 x 21
✅Số trang ✅236
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chuyện Rừng Xanh – Tập 2

Tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển

Được xuất bản lần đầu năm 1894-1895, cho đến nay Chuyện rừng xanh vẫn là một trong những truyện thiếu nhi được ưa thích nhất trên toàn thế giới. Bằng giọng văn đẹp, linh hoạt, giản dị, đầy trí tuệ, đầy cảm xúc, Kipling đưa người đọc đến với Mowgli, đứa bé con của loài người được bầy sói nuôi dạy, lớn lên thành Chúa Rừng, bạn của mọi loài thú, nói ngôn ngữ của chúng, hiểu và cảm thông với chúng. Qua những cuộc phiêu lưu khó quên, Mowgli dần dần học được những bài học quý báu về luật của rừng, về tình bạn, ý thức đúng-sai và tinh thần trách nhiệm. Mowgli, cùng những người bạn-thú tuyệt vời của cậu – báo Bagheera, gấu Baloo, trăn Kaa, cũng như nhân vật trong nhiều truyện đặc sắc khác nữa như chồn hương Rikki-Tikki-Tavi, hải cẩu Kotick… – mãi mãi còn đó như biểu tượng đẹp về mối quan hệ khắng khít giữa các loài trong tự nhiên, sự khẳng định mạnh mẽ rằng con người không chỉ thuộc giống loài mình mà đồng thời thuộc một cộng đồng khác lớn hơn, cộng đồng của mọi loài trên trái đất.

Một trong những khung trời tưởng tượng đẹp nhất, trong trẻo nhất cho thiếu nhi và cho bất kỳ người lớn nào – Chuyện rừng xanh, lần đầu tiên được dịch trọn vẹn ở Việt Nam, nay đã có mặt cùng bạn.

Chuyện rừng xanh đã nhiều lần được chuyển thể thành truyện tranh, phim truyện, phim hoạt hình, nhạc kịch…. Đây có lẽ là một trong những tác phẩm quán quân về mặt này trong lịch sử văn chương thế giới.

Thông Tin Cuốn Sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2

Tải Sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2  PDF
Đọc Sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2 Online
Review Sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2
Giá Sách Chuyện Rừng Xanh – Tập 2

TOP Sách hay tháng T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *