Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp online. Hướng dẫn tải Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp PDF phí bên dưới.

Tải Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp PDF

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235216884
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Luis Sepulveda
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅82
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Đây là câu chuyện về một bầy ốc sên sống tại Quê Hương Bồ Công Anh, dưới tán lá ô rô rậm rạp, vốn vẫn sống một cuộc đời chậm chạp, lặng lẽ, và chỉ gọi nhau đơn giản là “sên”, cho tới khi một con trong số chúng nghĩ rằng thật bất công khi không có một cái tên riêng và nhất là nó muốn biết được lý do tại sao loài sên lại chậm chạp đến thế. Bỏ ngoài tai mọi lời chế giễu của những đồng loại đã quá quen với cuộc sống chậm chạp và lặng lẽ vốn có, kẻ “nổi loạn” quyết chí rời xa gia trang ô rô, lên đường kiếm tìm cho mình một cái tên riêng cùng lời giải đáp cho thắc mắc bấy lâu. Trên hành trình ấy, nó gặp một bác rùa già, người đã đặt cho nó cái tên “Dũng Khí” và chỉ cho nó thấy tận mắt một hiểm họa lớn đối với mọi loài sinh vật của đồng cỏ: con người!

Chú ốc sên nhỏ quyết định quay về báo tin cho đồng loại, cùng với đó là cả nhà kiến, bọ hung, và chuột chũi… mà nó gặp trên đường. Chính nhờ sự chậm chạp và gan dạ, “Dũng Khí” đã giúp nhiều sinh vật thoát khỏi nguy hiểm, đồng thời dẫn dắt các anh em của mình vượt qua chặng đường gian khổ, tìm đến một Quê Hương Bồ Công Anh mới, an toàn và đầy hứa hẹn.

Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp là một trong số các tác phẩm thú vị của Luis Sepúlveda dành cho độc giả mọi lứa tuổi, ra đời từ một câu hỏi bất ngờ của cậu cháu trai Daniel trong lúc quan sát một con ốc sên trong vườn nhà: “Ông ơi, tại sao ốc sên lại chậm chạp đến vậy?” Và câu chuyện về “Dũng Khí” – một chú ốc sên trẻ tuổi với một hành trình lưu vong, những cuộc gặp gỡ và sự dấn thân dù đau đớn nhưng vô cùng ý nghĩa đã được dựng lên. Với giọng kể trong sáng, nhẹ nhàng, Luis Sepúlveda mở ra trước mắt chúng ta một thế giới thiên nhiên gần gũi, sinh động, ẩn chứa một câu chuyện ngụ ngôn mang triết lý sâu xa về cuộc sống, về bản chất mỗi loài, lòng dũng cảm, khát vọng và nhu cầu khẳng định cái tôi. Sẽ không bất ngờ khi tác phẩm mới nhất của nhà văn Chilê này sẽ chinh phục được trái tim của mọi độc giả trẻ em và người lớn.

Thông Tin Cuốn Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Tải Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp  PDF
Đọc Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp Online
Review Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp
Giá Sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *