Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành online. Hướng dẫn tải Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành PDF phí bên dưới.

Tải Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành PDF

Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235213722
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Luis Sepulveda
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅95
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

Giữa rừng già Nam Mỹ, một chú chó được xua đi săn đuổi một thổ dân da đỏ. Trên đường lần theo dấu kẻ trốn chạy, chú chó dần nhận ra mùi của những thứ mình đã đánh mất: mùi củi khô, mùi bột mì, mùi mật ong,… và rồi mùi người anh em của mình. Chú chó nhớ lại tất cả những gì những Con người của Đất từng dạy cho nó: cách tôn trọng thiên nhiên, biết ơn mẹ đất, sống hòa hợp với vạn vật và đặc biệt cái tên của nó, Afmau – theo tiếng thổ dân nghĩa là Trung thành.

Với tài năng kể chuyện vô song, Luis Sepúlveda biết cách tôn vinh những tình cảm cổ xưa, cao quý một cách sống động, để lại những ấn tượng khó quên về thế giới của người Mapuche, về mối gắn kết của họ với thiên nhiên vĩ đại.

Thông Tin Cuốn Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

Tải Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành  PDF
Đọc Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành Online
Review Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành
Giá Sách Chuyện Con Chó Tên Là Trung Thành

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *