Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng online. Hướng dẫn tải Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634226
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Matt Stanton
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅228
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng PDF

Chú Bé Vui Vẻ - Tập 1 - Tranh Chức Lớp Trưởng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634226
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Matt Stanton
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅228
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chú bé vui vẻ (tên sách gốc: Funny kid) là series truyện dành cho độ tuổi 8+ của tác giả Matt Stanton được ra mắt vào năm 2018 chứa đựng nhiều sự hài hước vui vẻ đúng “khẩu vị” của các fan Nhật ký chú bé nhút nhát (Wimpy Kid), Tom Gates và Big Nate.
Đây là một series dài tập xoay quanh nhân vật Max Walburt. Chú bé vui vẻ có một khởi đầu vô cùng kịch tính với việc phát hiện một “bãi mìn” trong phòng chứa đồ ở trường. Ngay lập tức, thầy chủ nhiệm Armstrong hướng sự nghi ngờ về Max – học sinh mà thầy không ưa cho lắm vì cậu không có sở trường gì đặc biệt và lại còn “kém cỏi” môn thể dục mà thầy vốn sùng bái. Thầy Armstrong bắt Max dọn dẹp đống phân khiến cậu rất tức giận và nung nấu ý định trả lại thầy “cả vốn lẫn lời”. Sau đó là chuỗi ngày Max cùng cậu bạn thân của mình – Hugo – lên kế hoạch kỹ lưỡng cho việc này. Thật không may, kế hoạch của cậu bị kẻ thù không đội trời chung là Abby phát giác và tố cáo với thầy Armstrong. Max và Hugo phải chạy trốn và cố thủ trong nhà vệ sinh, đúng lúc thầy Armstrong định phá cửa xông vào tóm cổ hai đứa thì cô hiệu trưởng Sniggles biết được và yêu cầu giải quyết mọi chuyện một cách “êm đềm và lịch sự”.

Câu chuyện chính của tập truyện là lớp của Max do thầy Armstrong chủ nhiệm phải bầu ra một Lớp trưởng. Chính vì luôn bị thầy chủ nhiệm trù úm nên Max sớm đã nghiệm ra rằng cậu phải tranh cử vị trí đó mới mong thoát khỏi “gọng kìm” của thầy. Với sự giúp sức của Hugo, Max cố gắng tham gia tranh cử một cách thẳng thắn và trung thực.

Chiến dịch tranh cử hóa ra khó thực hiện khi các đối thủ khác của Max đều rất tài năng. Tuy nhiên, với nhiều diễn biến và bước ngoặt bất ngờ. Các đối thủ lần lượt “rơi rụng” và đồng thời Max, Hugo cùng Abby điều tra được bằng chứng về những hành vi can thiệp trái phép vào cuộc bầu cử Lớp trưởng. Cả ba bắt tay vào kế hoạch phơi bày sự thật ấy ra ánh sáng. Kết quả là Abby xuất sắc trở thành Lớp trưởng và Max nhận được sự tín nhiệm của cả lớp như một chú bé vui tính, dũng cảm và luôn đem tiếng cười cho mọi người.

Chú bé vui vẻ thực sự là một cuốn sách mang tính giải trí cực cao với nhiều cú twist bất ngờ, hồi hộp nhưng pha lẫn sự vui vẻ

Thông Tin Cuốn Sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng

Tải Sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng  PDF
Đọc Sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng Online
Review Sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng
Giá Sách Chú Bé Vui Vẻ – Tập 1 – Tranh Chức Lớp Trưởng

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *