Cuốn sách Chọn Sống Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Deborah K Heisz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Chọn Sống Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chọn Sống Hạnh Phúc PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Deborah K Heisz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
442
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Võ Hồng Sa

Tải PDF Chọn Sống Hạnh Phúc PDF

Tải sách Chọn Sống Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chọn Sống Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Chọn Sống Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chọn Sống Hạnh Phúc

Một hướng dẫn đầy cảm hứng và đáng ngạc nhiên để có những thói quen sống hạnh phúc từ các chuyên gia tại tạp chí Live Happy, ấn phẩm phong cách sống hàng đầu cống hiến cho công cuộc mưu cầu hạnh phúc đích thực của muôn đời.

Chúng ta ai cũng muốn sống hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc đích thực là thế nào, và làm sao chúng ta đạt được? Trong cuốn sách Chọn sống hạnh phúc, những người nổi tiếng như ca sĩ Alanis Morissette và nhà báo truyền hình Hoda Kotb, các nhà lãnh đạo tư duy như Gretchen Rubin, nhà tâm lý học tích cực có sách bán chạy Shawn Achor, và nhiều con người bình thường ở muôn nẻo đường cuộc sống tiết lộ làm thế nào những hành vi nhỏ nhặt hằng ngày lại dẫn đến niềm hạnh phúc và viên mãn cả đời.

Bố cục thành mười yếu tố của một cuộc đời hạnh phúc, từ lòng biết ơn đến thái độ và sống có mục đích, Chọn sống hạnh phúc tập hợp những câu chuyện hạnh phúc đời thực tỏa sáng, những ví dụ mở mắt về khoa học hạnh phúc, và những “hành động hạnh phúc” đơn giản và cảm hứng mỗi ngày để đạt những đột phá hạnh phúc lớn lao.

Khắp thế giới — từ giảng đường Harvard đến các hành lang trụ sở Liên hiệp quốc, nơi đã chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc — chúng ta đều khao khát hạnh phúc sâu sắc trong tâm hồn. Hàng triệu con người quan tâm câu hỏi làm thế nào để hạnh phúc thực sự — và Chọn sống hạnh phúc cho bạn đọc thấy hạnh phúc đích thực không chỉ trong tầm với, mà còn hiện thân trong cuộc sống và tạo nên khác biệt tích cực và lâu dài cho đời.

Mua sách Chọn Sống Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Chọn Sống Hạnh Phúc với giá

165.750 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Chọn Sống Hạnh Phúc PDF

Chọn Sống Hạnh Phúc MOBI

Chọn Sống Hạnh Phúc Deborah K Heisz ebook

Chọn Sống Hạnh Phúc EPUB

Chọn Sống Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Deborah Hayes
Báo Thanh niên

Năm 2020

442

bìa mềm

450

Wu Hongsha

Một hướng dẫn đầy cảm hứng và đáng ngạc nhiên về thói quen sống hạnh phúc từ các chuyên gia tại Live Happy Magazine, ấn phẩm về lối sống hàng đầu dành riêng cho việc theo đuổi hạnh phúc đích thực mãi mãi.

Tất cả chúng ta đều muốn sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc thực sự là gì và làm thế nào để chúng ta đạt được nó? Trong Chọn để sống hạnh phúc, những người nổi tiếng như ca sĩ Alanis Morissette và nhà báo truyền hình Hoda Kotb, các nhà lãnh đạo tư tưởng như Gretchen Rubin, nhà tâm lý học tích cực bán chạy nhất Shawn Achor, và nhiều hơn nữa từ mọi tầng lớp xã hội tiết lộ những hành động nhỏ hàng ngày có thể dẫn đến cuộc đời như thế nào hạnh phúc và mãn nguyện.

Mười yếu tố tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, từ lòng biết ơn đến thái độ sống, sống có mục đích, chọn một cuộc sống hạnh phúc, tập hợp những câu chuyện hạnh phúc có thật, những trường hợp hạnh phúc khoa học mở mang tầm mắt và những “hành động hạnh phúc” đơn giản và đầy cảm hứng mỗi ngày, để đạt được sự đột phá trong hạnh phúc.

Trên khắp thế giới – từ giảng đường ở Harvard đến hành lang của Trụ sở Liên hợp quốc, ngày 20 tháng 3 được chọn là Ngày Quốc tế Hạnh phúc – tất cả chúng ta đều khao khát hạnh phúc trong trái tim mình. Hàng triệu người quan tâm đến việc làm thế nào để hạnh phúc thực sự – Chọn Cuộc Sống Hạnh Phúc cho người đọc thấy rằng hạnh phúc thực sự không chỉ nằm trong tầm tay, mà được thể hiện trong cuộc sống và có tác động tích cực. và tồn tại suốt đời.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
165.750 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *