Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Câu Trả Lời Chỉ Một PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Câu Trả Lời Chỉ Một phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Câu Trả Lời Chỉ Một online. Hướng dẫn tải Câu Trả Lời Chỉ Một PDF phí bên dưới.

Tải Câu Trả Lời Chỉ Một PDF

Câu Trả Lời Chỉ Một

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Câu Trả Lời Chỉ Một

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235212893
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Tachihara Erika
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅72
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Câu Trả Lời Chỉ Một

Kể từ khi mẹ bế em bé Momi từ viện trở về, mọi thứ quanh Yumi đã hoàn toàn thay đổi. Bố đi làm về sẽ ra giường ngắm Momi trước, rồi mới nhìn đến Yumi. Mẹ thì lúc nào cũng bế Momi cho bú ti. Bà đến chơi mua cho Momi bao nhiêu thứ, còn Yumi chỉ được một gói kẹo, trước đây bà chỉ mua quà cho Yumi thôi cơ mà?

Yumi bé bỏng buồn bã và thất vọng. Không ai trong nhà quan tâm đến em nữa ư? “Chị, chị!” sao mà ghét thế! Con chẳng muốn làm chị. Nếu không có em bé thì tốt biết mấy. Và một điều kỳ lạ đã xảy ra như để thực hiện mong ước ấy của Yumi.

Nhưng liệu Yumi có thấy hạnh phúc khi không còn em Momi nữa?

Cuộc đấu tranh trong nội tâm thơ trẻ của Yumi, những xúc cảm sâu lắng về gia đình lấp lánh trên từng câu chữ trong trẻo và nét vẽ tinh tế. Và người đọc sẽ tìm thấy lời đáp trong tác phẩm thiếu nhi đáng yêu và xúc động này.

Thông Tin Cuốn Sách Câu Trả Lời Chỉ Một

Tải Sách Câu Trả Lời Chỉ Một  PDF
Đọc Sách Câu Trả Lời Chỉ Một Online
Review Sách Câu Trả Lời Chỉ Một
Giá Sách Câu Trả Lời Chỉ Một

TOP Sách hay tháng 03/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *