Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Câu Đố Việt Nam PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Câu Đố Việt Nam phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Câu Đố Việt Nam online. Hướng dẫn tải Câu Đố Việt Nam PDF phí bên dưới.

Tải Câu Đố Việt Nam PDF

Câu Đố Việt Nam

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Câu Đố Việt Nam

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936046593324
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Ngọc Tú
✅NXB ✅Văn Học
✅Năm XB ✅2012
✅Trọng lượng(gr) ✅190
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅191
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Câu Đố Việt Nam

Trong kho tàng văn học dân gian nước ta, câu đố có một chỗ đứng nhất định so với các loại truyện thần thoại, cổ tích, truyện cười, ca dao, tục ngữ, hò vè…

Tuy nhiên, trong thực tế việc thưởng thức văn hoá dân gian hiện nay, thì câu đố hầu như ngày càng bị lãng quên trong các sinh hoạt xã hội mang tính cổ truyền. Điều này khiến cho nhiều người chủ tâm sưu tầm, nghiên cứu quảng bá các vốn quý của văn học dân gian không khỏi ưu tư, nản lòng.

Câu Đố Tuổi Thơ nay dù ít được sưu tầm, giới thiệu rộng rãi trong dân gian (tất nhiên khách quan vì kinh tế, vì mọi người dần dần sống theo đà phát triển công nghiệp và điện khí hoá), nhưng câu đố vẫn tồn tại và sống sau lũy tre làng.

Thông Tin Cuốn Sách Câu Đố Việt Nam

Tải Sách Câu Đố Việt Nam  PDF
Đọc Sách Câu Đố Việt Nam Online
Review Sách Câu Đố Việt Nam
Giá Sách Câu Đố Việt Nam

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *