Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks) online. Hướng dẫn tải Câu Đố Việt Nam (PandaBooks) PDF phí bên dưới.

Công ty phát hành

Pandabooks

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Mai Chi

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

192

Bìa

Mềm

Tải Câu Đố Việt Nam (PandaBooks) PDF

Câu Đố Việt Nam (PandaBooks)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks)

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành

Pandabooks

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Mai Chi

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

192

Bìa

Mềm

 

Câu Đố Việt Nam (Panda Books) 

Câu đố là trò chơi trí tuệ. Thông qua việc đọc và giải đáp các câu đố về hoa quả, cây cối, đồ vật, con vật; câu đố về con người, về các hiện tượng tự nhiên… trẻ em sẽ rèn luyện được óc quan sát tổng hợp, tư duy logic và phát triển trí thông minh. Đọc và giải đáp câu đố còn làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ và giúp trẻ nâng cao khả năng phán đoán, giải thích các hiện tượng trong tự nhiên cũng như trong đời sống.

Cuốn sách Câu Đố Việt Nam ( Panda Books ) giúp trẻ vừa chơi vừa học, liên tưởng, giải thích xoay quanh sự việc hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Các câu đố mang tính logic cao giúp trẻ phát triển, bồi dưỡng óc quan sát tổng hợp, khả năng phán đoán đồng thời làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ diễn đạt của trẻ.

 

Thông Tin Cuốn Sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks)

Tải Sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks)  PDF
Đọc Sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks) Online
Review Sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks)
Giá Sách Câu Đố Việt Nam (PandaBooks)

TOP Sách hay tháng 03/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *