Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Câu Chuyện Về Loài Chó phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Câu Chuyện Về Loài Chó PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5210289773
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Penelope Rich, Isabel Muñoz
Người Dịch Nghi Phương
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 90
Kích Thước Bao Bì 25 x 18 x 0.5 cm
Số trang 96
Hình thức Bìa Mềm

Tải Câu Chuyện Về Loài Chó PDF

Câu Chuyện Về Loài Chó

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Câu Chuyện Về Loài Chó

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅5210289773
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Penelope Rich, Isabel Muñoz
Người Dịch Nghi Phương
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 90
Kích Thước Bao Bì 25 x 18 x 0.5 cm
Số trang 96
Hình thức Bìa Mềm

Câu Chuyện Về Loài Chó

Chó và mèo từ lâu đã là những loài vật rất gần gũi với con người. Không chỉ là vật nuôi phổ biến, nhiều chú chó, chú mèo đã trở thành thú cưng, thậm chí là bạn thân thiết của con người.

Nhiều người cứu đã chỉ ra rằng, việc được nuôi, tiếp xúc và tìm hiểu vật nuôi sẽ góp phần giúp trẻ em được phát triển tốt và toàn diện hơn. Theo một nghiên cứu của Trường đại học Kansas (Mỹ), các trẻ mầm non trong những gia đình có nuôi chó/mèo biết thể hiện sự thông cảm cao hơn so với các bạn cùng trang lứa trong những gia đình không nuôi chó/mèo. Một số trường học và thư viện ở Canada và Mỹ đã cho triển khai chương trình tập đọc với động vật để giúp những trẻ em nhút nhát và e sợ có thể đọc to, rõ ràng và tự tin hơn.

Nhằm đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của các em nhỏ, Tân Việt Books đã cho phát hành hai cuốn sách Câu chuyện về loài chó và Câu chuyện về loài mèo để các em có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về nét ngộ nghĩnh, đáng yêu, thậm chí là rất có ích của hai loài vật này.

Câu chuyện về loài chó là bộ sưu tập những câu chuyện có thật về sự dũng cảm, lòng trung thành và trí thông minh loài chó. Cuốn sách chắc hẳn sẽ làm ấm lòng bất cứ độc giả nào, đặc biệt là những ai yêu mến loài chó. Khi cầm trên tay cuốn sách này, các độc giả nhí sẽ được giả khám phá về Mera – cô chó leo núi can đảm, Jasmine – cô chó săn đã cưu mang bé nai và các bé cáo, hay Otto – chú chó bò trượt ván lừng danh và những cuộc phiêu lưu kỳ thú của hơn 30 chú chó từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện ly kì và thú vị nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Câu Chuyện Về Loài Chó

Tải Sách Câu Chuyện Về Loài Chó  PDF
Đọc Sách Câu Chuyện Về Loài Chó Online
Review Sách Câu Chuyện Về Loài Chó
Giá Sách Câu Chuyện Về Loài Chó

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *