Cuốn sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do được viết bởi tác giả Ca Tây, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức CD/DVD.

Quyển sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Ca Tây
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 288
✅ Loại bìa ✅ CD/DVD
✅ Trọng lượng ✅ 300 gram
✅ Người dịch ✅ Tuyết Mai

Tải PDF Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF
Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Tải sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Hình ảnh bìa sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do
KỶ LUẬT vốn là ván cờ bạn phải tự đấu với chính mình. Thắng – bạn sẽ có được “bản năng của người mạnh mẽ nhất”, đó là sự tự kiểm soát bản thân. Thua – bạn mãi sống trong cảm giác tạm bợ, nuối tiếc. Càng dễ dàng dung túng cho những thói quen trì hoãn bao nhiêu, cuộc sống của bạn sẽ đi càng nhanh tới sự mất kiểm soát và thiếu quy hoạch bấy nhiêu.
Hãy kiên trì đặt ra yêu cầu cao với bản thân, từ chối sự mê hoặc của thói tùy tiện đồng thời thiết lập cho mình những thói quen tốt trong hành vi thường ngày. Sự nỗ lực sẽ luôn được đền đáp xứng đáng nếu bạn biết cách đầu tư công sức và thời gian. Bởi một ngày nào đó trong tương lai, những gì bạn làm sẽ phản chiếu đầy đủ trên chính con người và cuộc đời của bạn. 
CÀNG KỶ LUẬT, CÀNG TỰ DO – Mong rằng tại thời điểm kết thúc hành trình với cuốn sách, bạn đã là một phiên bản khác kỷ luật hơn, nhưng tự do hơn.
Một vài trích dẫn:
“Bạn cần phải biết rằng tình yêu là hoa thêu trên gấm. Có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thực sự không đáng để bạn vì nó mà từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến thậm chí là từ bỏ cả cuộc đời vinh hoa sau này.”
“Những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn cuộc sống rộng hơn một chút, ghen có thể có, tức giận có thể có. Thế nhưng, có những cảm xúc chỉ nên lướt qua trong lòng, ngày hôm sau ngủ dậy hãy để nó rời đi cùng với đêm đen mới là cách lựa chọn tốt nhất.”
“Mỗi người đều có kinh nghiệm sống không giống nhau, yêu cầu không giống nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm mọi cách trau dồi khả năng của bản thân để sống tốt cuộc đời này.”

Mua sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do ở đâu

Bạn có thể mua sách Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

 

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do PDF

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do MOBI

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do Ca Tây ebook

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do EPUB

Càng Kỷ Luật, Càng Tự Do full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Katai
Báo chí thế giới

Năm 2020

 

288

CD / DVD

300

 

lúa mì tuyết

 

kỷ luật hơn, tự do hơn

Kỷ luật là một ván cờ mà bạn phải đấu với chính mình. Chiến thắng – bạn sẽ có “bản năng mạnh nhất của người đàn ông”, đó là sự tự chủ. Mất mát – Bạn sống mãi trong cảm giác tiếc nuối nhất thời. Càng dễ dàng dung nạp thói quen trì hoãn, cuộc sống của bạn càng nhanh chóng mất kiểm soát và không có kế hoạch.

Hãy kiên quyết đưa ra những yêu cầu cao đối với bản thân, từ chối sự say mê độc đoán và xây dựng những thói quen tốt vào hành vi hàng ngày của bạn. Nếu biết đầu tư sức lực và thời gian, công sức bỏ ra sẽ luôn được đền đáp. Vì một ngày nào đó trong tương lai, những gì bạn làm sẽ phản ánh đầy đủ con người bạn và cuộc sống của bạn.

Bạn càng kỷ luật, bạn càng tự do – hy vọng rằng khi bạn hoàn thành hành trình của cuốn sách này, bạn đã là một phiên bản kỷ luật hơn nhưng tự do hơn của chính mình.

Một vài trích dẫn:

“Bạn phải biết rằng tình yêu là một bông hoa lộng lẫy. Không đáng để bạn từ bỏ sự nghiệp, từ bỏ cơ hội thăng tiến, thậm chí từ bỏ cuộc sống huy hoàng trong tương lai.”

“Là những người trưởng thành như chúng ta nên nhìn đời rộng hơn, có ghen tị, hờn giận. Tuy nhiên, một số cảm xúc chỉ nên gửi gắm trong lòng, hôm sau thức dậy, đi cùng gió trong đêm mới là phương án tốt nhất. . ”

“Mỗi người đều có những kinh nghiệm sống khác nhau, những yêu cầu khác nhau. Điều giống nhau là chúng ta đều nên tìm cách trau dồi khả năng của mình và sống tốt cuộc đời này”.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
87.200 đ

 

Năm 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *