Cuốn sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi được viết bởi tác giả Wilhelm Stekel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Wilhelm Stekel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lam Anh

Tải PDF Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi PDF

Tải sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi

Hình ảnh bìa sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi

Bạn có một cái Tôi, nhưng không hiểu vì sao mình có cái Tôi này, không biết ứng xử với nó ra sao.

Chúng ta đều là những kẻ tự si mê bản thân. Cùng lúc gần như không biết cách yêu bản thân thế nào. Càng yêu, càng không thể hiểu chính mình.

Thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu đời sống bên trong của chúng ta, chúng ta chỉ nhận thức được những gì mà cái Tôi trong ta chạm tới.

Ta khó chịu với một kẻ biếm nhạo những tính cách xấu của mình và cho rằng kẻ đó không biết cảm thông. Ta ghét tất cả những kẻ sao chép một phần khó chịu trong tâm hồn mình.

Chúng ta cứ mãi lang thang trong cuộc đời với muôn vàn mảnh trái tim tan vỡ, từ nỗi tự si này đến lòng yêu ghét kia, từ chứng hoang tưởng tự đại này đến sự nhút nhát tự ti kia.

Dù say mê bản thân đến vậy, nhưng luôn cảm thấy mình bất toàn, hoài nghi, phản kháng, ganh tị, bất mãn, thường xuyên không hiểu ý nghĩa đời mình, cũng chẳng biết nên đi về đâu.

Cuốn sách này dành cho những người mang một ý nguyện rực sáng: Nguyện ý đổi thay.

Sự quyến rũ mạnh mẽ nhất của cuộc đời nằm trong sự thay đổi. Bạn sẽ trì trệ ở yên trong những vụn vỡ dở dang? Hay sẽ tự chữa lành cho chính mình? Sự lãng phí của hôm nay luôn là điều hối tiếc của ngày mai. Chúng ta cần phải vượt qua bản thân mỗi ngày.

Bất cứ phương pháp trị liệu tâm lí nào cũng chỉ là một sự trợ giúp bên ngoài. Bạn hãy học hỏi từ những trải nghiệm của mình và truy nguyên một cách trung thực những động lực của bản thân. Ý nguyện của bạn quan trọng hơn hết thảy.

Cuốn sách sẽ là một chỉ dẫn tuyệt vời dành cho bạn để:

Hiểu rõ muôn mặt của một tâm hồn vị kỉ khổ đau, tổn thương và tan vỡ.

Vượt qua cái Tôi vị kỉ để có một cái nhìn thực tế với cuộc đời và tìm thấy mục tiêu cuộc sống.

Dù mục tiêu ấy xa tít tận mặt trời, thì nguyện ý của bạn cũng sẽ tìm ra con đường để đi tới. Bạn sẽ phát hiện ra: Mặt trời ấy ở trong chính bạn, trong

MỘT BẢN THỂ VẸN TOÀN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT YÊU THƯƠNG

Tác Giả: Wilhelm Stekel (1868 – 1940)

Bác sĩ, nhà phân tâm học người Áo. Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Đức tại Czernowitz, Stekel theo học ngành y học tại Vienna. Ông trở thành một trong những người đi theo lí thuyết của Sigmund Freud sớm nhất, và từng được nhắc đến như là “học trò xuất sắc nhất của Freud”. Stekel đã xuất bản một tuyển tập chuyên đề giải thích về cuốn Giải mộng của Freud. Cũng chính ông cũng là người thách thức Freud một cách mạnh mẽ về những chủ đề như tác hại của thủ dâm, hay sự tồn tại của các chứng cuồng loạn hiện thời.

Sketel đã sáng tạo ra một hình thức trị liệu ngắn hạn mang tên là Phép phân tích tích cực. Phương thức trị liệu này có nhiều điểm tương đồng với các hình thức tư vấn và trị liệu hiện đại..

Những cuốn sách rất đáng đọc của Sketel:  Ngôn ngữ của những giấc mơ (Die Sprache des Traume, 1911), Giấc mộng của thi sĩ (Die Träume der Dichter, 1912), Giải mộng (1943), Cách thức phân tích Tâm lí (1939), Sách vỡ lòng cho các bà mẹ (Primer of Mothers, 1931), Cái Tôi được yêu thương (The beloved ego, foundations of the new study of the psyche, 1921, iBooks xuất bản), Chiều sâu của tâm hồn (The depths of the soul: Psycho-analytical studies, 1921, sắp xuất bản).

Mua sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi với giá

77.900 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi PDF

Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi MOBI

Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi Wilhelm Stekel ebook

Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi EPUB

Cái Tôi Được Yêu Thương – Ra Vậy, Chúng Ta Đều Tự Yêu Chính Mình Quá Đỗi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
William Steckel
nhà xuất bản phụ nữ

2019

328

bìa mềm

350

Lin Ying

Bạn có cái tôi nhưng không hiểu sao lại có cái tôi này và không biết phải giải quyết như thế nào.

Tất cả chúng ta đều là những người tự ái. Đồng thời, hầu như không thể biết cách yêu thương bản thân. Yêu càng nhiều, càng không hiểu được chính mình.

Thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu cuộc sống bên trong của chúng ta, và chúng ta chỉ biết nội tâm của chúng ta được bộc lộ ra ngoài.

Chúng ta khó chịu với những người chế giễu những phẩm chất xấu của chúng ta và nghĩ rằng người đó không có sự đồng cảm. Tôi ghét những người sao chép phần linh hồn khó chịu đó của tôi.

Chúng ta bước qua cuộc đời với vô số trái tim tan vỡ, từ tự lừa dối bản thân đến yêu ghét, từ hoang tưởng to lớn này đến xấu hổ và mặc cảm khác.

Mặc dù rất yêu bản thân, cô ấy luôn tỏ ra không hoàn hảo, hay nghi ngờ, nổi loạn, ghen tị, bất mãn và thường không hiểu ý nghĩa cuộc sống của mình và sẽ đi về đâu.

Cuốn sách này dành cho những ai có ý chí sáng ngời: ý chí thay đổi.

Sự quyến rũ lớn nhất trong cuộc sống là sự thay đổi. Bạn có bị mắc kẹt trong những mảnh vụn chưa hoàn thành? Hay anh ấy sẽ tự chữa lành? Sự lãng phí của ngày hôm nay luôn là sự tiếc nuối của ngày mai. Chúng ta cần phải vượt qua chính mình mỗi ngày.

Bất kỳ liệu pháp tâm lý nào cũng chỉ là viện trợ từ nước ngoài. Học hỏi từ kinh nghiệm của bạn và theo dõi trung thực các động lực của bạn. Ý chí của bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn tốt:

Tìm hiểu về nhiều khía cạnh của tâm hồn ích kỷ đau đớn, tổn thương và tan vỡ.

Vượt qua cái tôi, có cái nhìn thực tế về cuộc sống, tìm ra mục đích sống.

Ngay cả khi mục tiêu đó xa như mặt trời, ý chí của bạn sẽ tìm thấy một cách để đi.Bạn sẽ thấy: mặt trời ở trên bạn,

Các đặc quyền được yêu thích và được yêu thích

Tác giả: William Steckel (1868-1940)

Bác sĩ và nhà phân tâm học người Áo. Sau khi tốt nghiệp trường Đức ở Chernowitz, Stekel theo học ngành y ở Vienna. Ông trở thành một trong những người theo học thuyết Sigmund Freud sớm nhất và được gọi là “học trò quan trọng nhất của Freud.” Stekel đã xuất bản một tuyển tập giải thích về cuốn sách. giải mã giấc mơ bởi Floyd. Chính anh ta là người mạnh mẽ thách thức Freud về những chủ đề như tác hại của thủ dâm hay sự tồn tại của chứng cuồng loạn hiện đại.

Sketel đã tạo ra một liệu pháp ngắn hạn được gọi là phân tích tích cực. Liệu pháp này có nhiều điểm tương đồng với các hình thức tư vấn và trị liệu hiện đại.

Những cuốn sách đáng đọc trong Sketel: ngôn ngữ của những giấc mơ (ngôn ngữ đau thương, 1911), giấc mơ của nhà thơ (Die Träume der Dichter, 1912), giải mã giấc mơ (1943), Làm thế nào để phân tích tâm trí mận (1939), Sách giới thiệu dành cho mẹ (Bắt đầu với các bà mẹ, 1931), những gì tôi yêu thích (Bản thân được yêu quý, Cơ sở của nghiên cứu mới trong tâm lý học, 1921, iBooks), Sâu thẳm (Inside the Soul: Psychoanalytic Studies, 1921, sắp xuất bản).


image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
77,900 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *