Vị trí địa lý đắc địa

Nằm ở vị trí đắc địa, Bình Dương là một trong năm tỉnh miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, Bình Dương còn liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Bình Dương là vùng đất được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Sài Gòn. Bình Dương đã trở thành đầu mối giao thương quan trọng của cả khu vực Miền Đông Nam bộ.

Bình Dương
Bình Dương

Một trong những tuyến đường nổi bật của hệ thống giao thông đường bộ, có con đường Quốc lộ 13 – đây là tuyến đường chiến lược với xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh Bình Dương băng qua Bình Phước và nối với Campuchia đến biên giới Thái Lan. Đây là con đường có ý nghĩa chiến lược quan trọng về cả quân sự và kinh tế. Đối với hệ thống giao thông đường thủy, Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn, nhất là sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Thị Tính. Tại Bình Dương có thể nối với các cảng lớn ở phía nam và giao lưu hàng hóa với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Với sự phát triển giao thông thuận lợi đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Bình Dương ngày một lớn mạnh. Kết quả trong những năm gần đây, Bình Dương là một trong những tỉnh có sự phát triển kinh tễ công nghiệp hàng đầu cả nước. Trong năm 2019 vừa qua, Bình Dương đứng thứ 2 cả nước về tổng vốn thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao thứ 2 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh, đứng thứ 3 cả nước về tổng mức tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ.

Hàng loạt dự án lớn đầu tư vào Bình Dương – Sự trỗi dậy của Bình Dương

Vừa qua, thông tin chính thức về việc UBND tỉnh Bình Dương quyết định đưa Thuận An và Dĩ An lên thành phố trực thuộc, đã đón nhận được rất nhiều làn sóng quan tâm đầu tư vào Tỉnh đặc biệt là 2 thành phố Thuận An – Dĩ An. Hàng loạt các ông lớn bất động sản đã chuyển hướng đầu tư và phát triển vào vùng đất màu mỡ này.

Phối Cảnh Dự Án Astral City
Phối Cảnh Dự Án Astral City

Trong đó, có dự án với quy mô lớn, mức đầu tư khủng tại khu vực thành phố Thuận An: 8 282 tỷ đồng. Với dự án này, UBND thành phố mong muốn thay đổi bộ mặt Bình Dương cũng như thành phố Thuận An trở thành một khu vực giáo dục, cao ốc, trung tâm thương mại, giải trí, khu phức hợp đẳng cấp mang tính biểu tượng mới.

Bình Dương thu hút các chủ đầu tư bất động sản với nhiều dự án cao cấp

Theo nhiều ý kiến đánh giá của các chuyên gia bất động sản cho đến năm 2020 này, cùng với các khu đô thị được phát triển đồng bộ, sẽ nâng vị thế của Bình Dương xứng tầm, mang một dáng dấm mới năng động và phát triển hơn. Để phát triển dự án, một số cơ sở hạ tầng đã được triển khai như:

  • Mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn đường.
  • Mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần
  • Thuận An vừa cho triển khai xây dựng 02 hạng mục cầu vượt tại Ngã 6 An Phú và Ngã tư 550

Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về… Có thể thấy với sự đầu tư phát triển này, Bình Dương sẽ trở thành một “mỏ vàng” để các nhà đầu tư bất động sản tới tài chính đổ xô để phát triển tại đây. Nắm bắt được cơ hội này, một trong những ông chủ Bất động sản lớn hiện nay là Phát Đạt Group cũng bước vào cuộc chơi, và chuẩn bị ra mắt dự án Astral City với vị trí độc tôn ngay trên mặt tiền đường Quốc lộ 13.

Astral City
Astral City

Các dự án của Phát Đạt Group luôn thu hút khách hàng đẳng cấp vượt trội từ không gian đến tiện ích.

Xem Thêm: Bảng câu hỏi Q&A dự án Astral City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *