Cuốn sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? được viết bởi tác giả Teo Aik Cher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Teo Aik Cher
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
170 gram
✅ Người dịch
Phạm Hoa Phượng

Tải PDF Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? PDF

Tải sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion?

Hình ảnh bìa sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion?

Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion?
Hẳn bạn đã nghe không ít những câu khẩu hiệu kiểu như “Hãy vượt lên chính mình!”, “Học hỏi và phát triển!”, dù đây là những câu nói truyền động lực nhưng đôi khi nó vẫn mơ hồ và chưa rõ ràng. Bạn cần những chỉ dẫn cụ thể và có lẽ là vài dẫn chứng thuyết phục hơn thế. Và “Bí kíp nhà vô địch” của tác giả Teo Aik Cher đã ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của bạn.
Bí kíp này sẽ làm sáng tỏ các đặc điểm của một nhà vô địch, khám phá những nét tiêu biểu khiến họ trở nên khác biệt. Từ đó giúp các bạn trở thành nhà vô địch theo cách riêng của mình. Thái độ làm nên tất cả. Chỉ cần bạn hiểu được lý do, bạn sẽ biết được phương hướng mình nên đi như thế nào. Công cuộc hoàn thiện bản thân cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.
Ngày nay có không ít những tin tức nóng hổi về các ngôi sao thể thao và những thành tích sáng chói của họ. Một số vận động viên may mắn có được thể chất thích hợp bẩm sinh và khả năng thiên phú giúp họ trở thành siêu sao trên các sàn thi đấu. Một số khác lại không được ưu ái như vậy, nhưng họ lại sở hữu sức mạnh ý chí và sự quyết tâm đủ để thúc đẩy họ vươn tới đỉnh cao, tách mình khỏi số đông còn lại.
Để trở thành một nhà vô địch, bạn cần phải có cam kết, trái tim, nhận thức, động lực, sự kiên trì, tính chính trực, mục tiêu và khí phách của một nhà vô địch. Quyển sách này không chỉ giúp bạn thấu hiểu cách nghĩ của các nhà vô địch mà nó còn là những hướng dẫn hành động cho bạn khi gặp phải những thách thức trong cuộc sống.
Các vận động viên vĩ đại luôn truyền cảm hứng cho chúng ta bằng cách này hoặc cách khác. Hãy học hỏi những điều đó, biến nó trở thành thái độ của bạn và thành công trở thành nhà vô địch theo cách của mình.
Sách gồm 143 trang, do First News thực hiện, Phạm Hoa Phượng dịch, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.
Đôi nét về tác giả:
Teo Aik Cher là một người chuyên vẽ hình minh họa cho các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo, Conrad Alvin Lim và nhiều người khác. Những hình ảnh hoạt hình anh vẽ cũng được xuất bản thường xuyên trên tờ báo Trung Hoa Lianhe Zaobao.
Anh đã viết một tuyển tập sách mang chủ đề “Why?” gồm 8 cuốn sách cho thanh thiếu niên: Tại sao lại chần chừ?, Tại sao phải hành động?, Tại sao cần đơn giản?, Bí kíp nhà vô địch, Tại sao cần vượt trội?, Tại sao lo lắng? – Hãy vui lên!, Học giỏi cách nào đây? và Hãy là người lãnh đạo.
Tuyển tập sách này đã được dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Indonesia, tiếng Trung, tiếng Việt và có mặt trong danh sách sách bán chạy nhất của Popular Bookstore và tờ Sunday Times.

Mua sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? PDF

Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? MOBI

Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? Teo Aik Cher ebook

Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? EPUB

Bí Kíp Nhà Vô Địch – Why Be A Champion? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Aixue
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

144

bìa mềm

170

Fan Hefang

Tại sao trở thành nhà vô địch – Why be a Champion?

Bạn chắc hẳn đã nghe rất nhiều khẩu hiệu như “Beyond Yourself!” Và “Learn and Grow!” Mặc dù đây là những câu nói truyền cảm hứng, nhưng chúng đôi khi rất mơ hồ. Bạn cần hướng dẫn cụ thể và có thể là một số bằng chứng thuyết phục hơn thế.và “Nhà vô địch bí mật” by Teo Aik Cher ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mẹo này sẽ làm sáng tỏ đặc điểm của các nhà vô địch, tiết lộ điều khiến họ trở nên độc đáo. Từ đó, giúp bạn trở thành nhà vô địch theo cách của riêng mình. thái độ quyết định tất cả. Miễn là bạn hiểu tại sao, bạn sẽ biết mình nên đi đâu. Sự hoàn thiện bản thân cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều tin tức nóng hổi hôm nay về các ngôi sao thể thao và thành tích rực rỡ của họ. Một số vận động viên may mắn có được thể lực bẩm sinh và khả năng bẩm sinh khiến họ trở thành siêu sao trên sân đấu. Những người khác ít được ưu ái hơn, nhưng họ có ý chí và quyết tâm để đẩy họ lên đỉnh cao và khác biệt hóa bản thân.

Để trở thành nhà vô địch, bạn cần sự cam kết, trái tim, nhận thức, động lực, sự kiên trì, chính trực, mục đích và lòng dũng cảm của một nhà vô địch. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu được tư duy của một nhà vô địch mà còn cung cấp cho bạn hướng dẫn hành động khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Những vận động viên vĩ đại luôn truyền cảm hứng cho chúng ta bằng cách này hay cách khác. Hãy học điều này, để nó trở thành thái độ của bạn và thành công theo cách của bạn với tư cách là một nhà vô địch.

Sách có 143 trang, do First News sản xuất, Phạm Hoa Phương dịch, NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

Teo Aik Cher là họa sĩ minh họa cho các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo, Conrad Alvin Lim, v.v. Phim hoạt hình của ông cũng thường xuyên được đăng trên tờ báo Trung Quốc Lianhe Zaobao.

Ông đã viết một tuyển tập sách có tên “Tại sao?” 8 cuốn sách dành cho thanh thiếu niên: Tại sao phải chần chừ? Tại sao phải hành động? Tại sao nó lại đơn giản như vậy? Bí mật của chức vô địch, tại sao lại vượt ra ngoài? Sao phải lo lắng? – Cổ vũ! , làm thế nào để học tốt? và trở thành một nhà lãnh đạo.

Cuốn sách đã được dịch sang tiếng Ả Rập, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam, đồng thời nằm trong danh sách bán chạy của các hiệu sách nổi tiếng và tờ Sunday Times.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
46.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *