Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước online. Hướng dẫn tải Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước PDF phí bên dưới.

Tải Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước PDF

Bé Học Cùng Gấu Pooh - Hình Dạng Và Kích Thước

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934994070034
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Ngọc Lam
✅NXB ✅Giáo Dục
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅20 x 27
✅Số trang ✅35
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước

Quyển sách Bé Học Cùng Gấu Pooh: Hình Dạng Và Kích Thước được biên soạn giúp trẻ và cha mẹ có tài liệu tham khảo để có thể vừa chơi vừa học.

Quyển sách sẽ hướng dẫn các kỹ năng giúp các em thuần thục cách nhận dạng các hình cơ bản, đọc và viết các từ chỉ hình dạng, so sánh các hình dạng và nối hình với kích cỡ. Sách còn giúp bé phát triển sự khéo léo trong kết hợp tay, mắt và trí não.

Các nhân vật đáng yêu của Disney sẽ giới thiệu những kỹ năng này với hình ảnh minh họa sống động, đầy màu sắc. Nội dung sách hướng đến việc xây dựng và phát triển các kỹ năng đầu tiên và cơ bản cho trẻ trong việc nhận biết và phân biệt màu sắc, kích thước, hình dáng, con số, chữ cái, âm cơ bản và tập viết.

Bé Học Cùng Gấu Pooh: Hình Dạng Và Kích Thước được in màu trên giấy đẹp, được tập trung vào một kỹ năng cơ bản được các nhân vật hoạt hình đáng yêu của Walt Disney giới thiệu qua những bài học và thực hành với hình ảnh sống động, minh hoạ đầy màu sắc gây hứng thú học tập cho trẻ em. Bên cạnh đó, tập sách đính kèm các hình dán (sticker), đáp án và những hướng dẫn để giúp cho cha mẹ có thể xây dựng thêm những hoạt động giúp trẻ có thể tự học, tự tìm hiểu thêm tại nhà.

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh. Đây chắc chắn sẽ là phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPen.

Tải file âm thanh cho SmartPen

Thông Tin Cuốn Sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước

Tải Sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước  PDF
Đọc Sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước Online
Review Sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước
Giá Sách Bé Học Cùng Gấu Pooh – Hình Dạng Và Kích Thước

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *