Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố online. Hướng dẫn tải Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố PDF phí bên dưới.

Tải Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố PDF

Bé Hãy Cẩn Thận - Khi Ra Phố

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934994078856
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhân Văn Group
✅NXB ✅Đồng Nai
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố

Là một cuốn sách thú vị về tầm quan trọng của vấn đề an toàn ở những nơi công cộng. Xuyên suốt quyển sách, trẻ được tạo nhiều cơ hội để suy nghĩ độc lập về việc tự bảo vệ bản thân và những việc có thể xảy ra nếu trẻ không chú ý đến điều này. Sách cho trẻ thời gian khám phá và thảo luận vấn đề này với gia đình và bạn học, đồng thời khuyến khích trẻ trước tiên nên biết suy nghĩ đến vấn đề an toàn và cách để tự bảo vệ bản thân.

Nội dung sách kể về nhiều nơi như trong cửa hiệu, công viên, ngoài phố…và đặt câu hỏi về những gì có thể xảy ra ở những nơi như thế khi trẻ bị lạc ba mẹ hay người chăm sóc. Sách có nhiều tình huống mà trẻ nhỏ và ngưới lớn sẽ gặp phải, từ đó khơi gợi cho trẻ tự đặt và trả lời những câu hỏi với người lớn theo kiểu đối thoại trực tiếp như: Làm sao để không bị lạc? Nhờ ai giúp đỡ khi bị lạc?…Những ý tưởng và gợi ý trong sách được minh hoạ hiệu quả bằng những hình ảnh vui nhộn, là sự hỗ trợ đắc lực cho cuốn sách.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPen.

Tải file âm thanh cho SmartPen

Thông Tin Cuốn Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố

Tải Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố  PDF
Đọc Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố Online
Review Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố
Giá Sách Bé Hãy Cẩn Thận – Khi Ra Phố

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *