Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật online. Hướng dẫn tải Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅6071678386
Công ty phát hành Đông A
Tác giả DK
Người Dịch Thanh Loan, Hoàng Lan
Nhà Xuất Bản NXB Dân Trí
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 1000
Kích Thước 27.6 x 21.6 cm
Số trang 304
Hình thức Bìa Cứng

Tải Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật PDF

Bách Khoa Thư Trẻ Em - Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅6071678386
Công ty phát hành Đông A
Tác giả DK
Người Dịch Thanh Loan, Hoàng Lan
Nhà Xuất Bản NXB Dân Trí
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 1000
Kích Thước 27.6 x 21.6 cm
Số trang 304
Hình thức Bìa Cứng

Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Luôn nằm trong top sách bán chạy và được cập nhật kiến thức mới nhất, Bách khoa thư trẻ em – Cuốn sách lí giải vạn vật có lối trình bày mạch lạc, khoa học, là cuốn sách thiết yếu cho mọi tủ sách thiếu nhi. Mở đầu, phần “Hướng dẫn sử dụng” sẽ khái quát cuốn sách cũng như giúp các bạn đọc nhỏ tuổi thuận tiện trong việc đọc và tra cứu. Tiếp đó, nội dung được chia thành chín lĩnh vực gồm nhiều chủ đề, mỗi chủ đề gói gọn trong một trang đơn. Chẳng hạn, lĩnh vực Công nghệ nói về cách hoạt động của máy bay, robot…; lĩnh vực Vũ trụ giải thích hố đen là gì, ngôi sao hình thành và chết đi ra sao… Xen kẽ là các trang đôi diễn giải một chủ đề theo tư duy liên kết giữa các lĩnh vực, như “Câu chuyện về mật mã” thuật lại lịch sử của mật mã (ra đời, phát triển…) và cách sử dụng mật mã… Mỗi trang cũng có ô “Xem thêm” liệt kê các chủ đề liên quan với chủ đề đang đề cập. Cuối sách là phụ lục gồm danh sách các nhà khoa học, cây sự sống, bản đồ thế giới… Đặc biệt, phiên bản tiếng Việt này còn có danh sách các quân chủ và triều đại Việt Nam. Sau cùng là phần “Từ vựng” giải nghĩa từ khó và “Chỉ mục” để tra cứu các chủ đề.

Là món quà tuyệt vời cho những độc giả nhỏ có vô vàn câu hỏi “lớn” về thế giới, không bao giờ ngần ngại thắc mắc “Cái gì? Tại sao? Như thế nào?”, Bách khoa thư trẻ em – Cuốn sách lí giải vạn vật sẽ giúp các bạn nhỏ rời mắt khỏi màn hình máy tính, ipad… để nhận thấy niềm vui trong việc đọc sách và tìm tòi cuộc sống quanh mình.

 Giới thiệu về Dorling Kindersley:

Dorling Kindersley (hay DK) là nhà xuất bản uy tín hàng đầu, từng đạt nhiều giải thưởng ở mảng sách hình ảnh dành cho thiếu nhi, được các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô tin tưởng và được trẻ em trên toàn thế giới yêu mến. Các sách của DK luôn kết hợp tài tình những hình ảnh minh họa đặc sắc với nội dung được biên soạn mạch lạc, rõ ràng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

Nhận xét về ấn phẩm:

“Một ‘sự đầu tư’ cho trẻ ngay lúc này và cho cả mai sau.” – Tạp chí Big Issue North

Bách khoa thư trẻ em – Cuốn sách lí giải vạn vật đầy ắp kiến thức cho những bộ óc non trẻ luôn luôn hiếu kì. Một nguồn tham khảo tại nhà cực kì hữu ích…” – Trang kids-bookreview.com

“Bất kể bạn đọc hứng thú với điều gì, từ loài sa giông đến các trận chiến, từ màng nhĩ trong tai đến không gian ngoài vũ trụ… cuốn sách này cũng sẽ là một cách vui tươi và thú vị để khởi đầu cho những cuộc nghiên cứu sâu rộng hơn.” – Tạp chí School Library Journal

Thông Tin Cuốn Sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

Tải Sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật  PDF
Đọc Sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật Online
Review Sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật
Giá Sách Bách Khoa Thư Trẻ Em – Cuốn Sách Lí Giải Vạn Vật

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *