Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Baby’First – Khủng Long PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Baby’First – Khủng Long phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Baby’First – Khủng Long online. Hướng dẫn tải Baby’First – Khủng Long PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm 9786043299076
Tên Nhà Cung Cấp Vietthubook
Tác giả Song Nghi
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Song Ngữ
Trọng lượng (gr) 90
Kích Thước Bao Bì 12 x 12 cm
Số trang 14
Hình thức Bìa Cứng

Tải Baby’First – Khủng Long PDF

Baby'First - Khủng Long

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Baby’First – Khủng Long

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786043299076
Tên Nhà Cung Cấp Vietthubook
Tác giả Song Nghi
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Song Ngữ
Trọng lượng (gr) 90
Kích Thước Bao Bì 12 x 12 cm
Số trang 14
Hình thức Bìa Cứng

Bộ sách TỪ ĐIỂN BẰNG HÌNH ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (BABY’S FIRST PICTURE DICTIONARY) gồm 9 cuốn, với các chủ đề: Chữ cái, Số đếm, Màu sắc, Động vật, Hình dạng, Hoa, Cơ thể, Phương tiện giao thông, Đối lập. Mỗi chủ đề là hình ảnh quen thuộc gần gũi với bé và các từ tương ứng với nó (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh) nhằm giúp các bé từ 0-6 tuổi có được vốn từ cần thiết, để bé có những hình dung ban đầu về thế giới xung quanh; đồng thời với vốn từ nhỏ và thân thuộc này bé sẽ biểu đạt ý nghĩ của mình tốt hơn.

Bộ sách có thể coi là những cuốn sách giáo khoa đầu đời dạy bé những bài học đầu tiên đơn giản mà vô cùng ý nghĩa; từ đó bé có thể tự tin trong giao tiếp.

  • Sách in bìa cứng, hình ảnh tươi sáng, vui mắt, phần từ ngữ in to dễ đọc, khổ 12 x 12 cm thích hợp vừa làm sách vừa làm đồ chơi bền bỉ cho các bé 0-6 tuổi.

Thông Tin Cuốn Sách Baby’First – Khủng Long

Tải Sách Baby’First – Khủng Long  PDF
Đọc Sách Baby’First – Khủng Long Online
Review Sách Baby’First – Khủng Long
Giá Sách Baby’First – Khủng Long

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *