Quyển sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em được viết bởi tác giả và được phát hành bởi AZ Việt Nam ngày Bìa mềm. Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 85.140 ₫.

Bạn đang tìm: Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Công ty phát hành ✅ AZ Việt Nam
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 256
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Tải PDF Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em PDF

Sách AZ - Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Tải sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Hình ảnh bìa sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em cuốn, với hơn . Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em đang trong . Sách đang được giảm giá -14%, từ 99.000 ₫ giảm còn 85.140 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em

“Hãy đọc để một ngày nào đó, nếu chúng ta gặp lại, ta vẫn muốn được chào nhau một câu, hỏi han nhau vài lời. Và cảm ơn vì năm ấy người đã xuất hiện, cùng nhau dệt nên một đoạn ký ức thật đẹp.”
Bạn đã bao giờ yêu một người hết lòng và ước mong sống vui vẻ với nhau trọn đời, nhưng rồi nhận ra tình yêu phức tạp quá, đôi khi khiến bản thân trở nên sợ hãi mất hết niềm tin?
Bạn đã yêu “điên rồ” như thế chưa?
Người đã muốn đi thì làm sao mình giữ. Tình đã cạn rồi thì thử hỏi trách ai đây?
Tình yêu giống như một cuộc chơi vậy đó. Nếu bạn bước vào một cuộc chơi không cân sức thì bạn phải học cách thay đổi và chấp nhận. Đừng trách người vô tâm, hãy tự trách bản thân không đủ bản lĩnh để làm người bận tâm.
Cuộc đời vốn dĩ rất rộng lớn, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người. May mắn thì gặp được một người và gắn bó với người đó đến trọn kiếp. Còn không may thì phải đi một đoạn đường dài, trải qua hết hỉ nộ ái ố trong tình cảm mới tìm được một người tâm đầu ý hợp.
Cuộc chơi nào cũng có luật của nó và tình yêu nào cũng có cái giá của nó. Muốn trưởng thành thì bạn phải trải qua thất bại, muốn hạnh phúc thì bạn phải trải qua đau thương, và muốn một người ở bên cạnh bạn suốt đời thì bạn phải đủ bao dung.
“Cảm ơn anh đã đánh mất em” sẽ giúp bạn đi qua tổn thương để dạy trái tim mạnh mẽ hơn, để sự tổn thương của nhiều lần sau đó cũng không đáng sợ đến mức khiến cho người ta đau đến tan lòng nát dạ hay không thể bước tiếp được nữa.
Bởi “Suy cho cùng, cuộc đời vốn dĩ vô thường, và đau thương chính là một phần cuộc sống. Vậy nên, đừng vì một người dưng mà làm đau chính bản thân mình.”
Chúc cho chúng ta, dù có ai hay không ai thì vẫn đủ bản lĩnh bước đi trên con đường của mình. Mình không thương mình mới là điều tệ hại nhất, nhớ nhé!

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em bản quyền ở đâu

Quyển sách Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em được bán với giá 85.140 ₫, bạn có thể mua trực tiếp

Download Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em PDF

Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em MOBI

Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em PDF

Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em EPUB

Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em full

Sách AZ – Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em đọc online

Tìm hiểu thêm

văn chương

✅ AZ Việt Nam✅ bìa mềmcảm ơn vì đã đánh mất tôi

“Đọc để rồi một ngày gặp lại vẫn muốn chào nhau, hỏi thăm nhau đôi lời. Cảm ơn năm ấy cũng đã hiển hiện và dệt nên một kỷ niệm tuyệt vời”.

Bạn đã từng yêu ai đó bằng cả trái tim và mong được sống hạnh phúc mãi mãi, chỉ thấy rằng tình yêu quá phức tạp và đôi khi khiến bạn sợ mất tự tin?

Bạn đã từng thích “điên cuồng” như vậy chưa?

Người đã muốn ra đi, làm sao tôi có thể giữ được họ? Nếu hết yêu, thử hỏi ai là người đáng trách?

Tình yêu giống như một trò chơi. Nếu bước vào một cuộc chơi không cân sức, bạn phải học cách thay đổi và chấp nhận. Em không trách mình vô tâm, em trách bản thân không đủ dũng khí để làm phiền người khác.

Cuộc sống rộng lớn và bạn gặp rất nhiều người. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được ai đó và ở bên người đó đến hết cuộc đời. Nếu không, bạn phải bước một quãng đường dài trải qua mọi buồn vui trong tình yêu để tìm được người phù hợp.

Trò chơi nào cũng có quy luật của nó, tình yêu nào cũng có giá của nó. Để trưởng thành, trải qua thất bại, để hạnh phúc, trải qua nỗi đau và để có người đi cùng mình đến hết cuộc đời, bạn phải đủ bao dung.

“Cảm Ơn Vì Đã Mất Em” sẽ giúp bạn vượt qua nỗi đau, khiến trái tim bạn mạnh mẽ hơn, khiến nỗi đau không còn đáng sợ, khiến người ta đau lòng, đau lòng mà không thể bước tiếp.

Bởi “suy cho cùng, cuộc sống vốn dĩ vô thường, và nỗi đau là một phần của cuộc đời. Vì vậy, đừng vì người lạ mà làm tổn thương mình”.

Cầu mong cho chúng ta, dù là ai, vẫn đủ dũng khí bước đi trên con đường của mình. Không yêu bản thân là điều tồi tệ nhất, hãy nhớ!

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sách AZ - Cảm Ơn Anh Đã Đánh Mất Em
product-img-0
product-img-1
85.140 won
99.000 won
-14%

✅ Nhà xuất bản ✅ AZ Việt Nam
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 256
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

Đặt phòng AZ – Cảm ơn vì đã mất em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *