Astral city - Thiết kế đương đại
Astral city – Thiết kế đương đại

Lấy cảm hứng từ những thành phố lớn nổi tiếng trên toàn cầu, từ Paris hào hoa, New York sôi động,.. hay những phong cách thời thượng được ưa chuộng như Tropical, Santorini,… Astral City chọn lọc tinh hoa kiến trúc để đưa vào công trình, và tạo nên các điểm nhấn, có bản sắc riêng mang tính biểu tượng xứng tầm tại Thành phố Thuận An.
Từ các kinh đô cổ kính ở Châu Âu đến những thành phối sôi động hiện đại bậc nhất của Mỹ, hay những khu vực vốn nổi tiếng là nơi giao thoa các văn hóa Châu Á – Thái Bình Dương,…các công trình kiến truc luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để tại nên một sức hút của điểm đến.

Phối Cảnh Dự Án Astral City

Như Thành Rome có Quảng trường Trajan hàng nghìn năm tuổi, là khu phúc hợp rất nhiều toàn nhà và chợ. New York nổi tiếng với hàng loạt cao ốc như: The Empire State và One World Trade Center; đây đượcc xem là biểu tượng tài chính của thế giới hiện đại. Hay LasVegas nằm giữa vùng sa mạc Nevada đã được lột xác trở thành trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng của thế giới bởi tổ hợp khách sạn, resort, casino quy mô lớn,…

Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại

Tại Việt Nam, Phát Đạt cũng đã phát triển nên những dòn sản phẩm chiến lược như dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển tại dự án Nhơn Hội New City – Kỳ Co Gateway với quy mô lớn 45,9ha tại thành phố biển Quy Nhơn; các dòng sản phẩm căn hộ hạng sang tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như: Millenium Bến Vân Đồn Quận 4, Chuỗi sản phẩm Evrich 1-2-3, cùng với các dự án khu đô thị ở các tỉnh thành ở Việt Nam như Bình Định, Quảng Ngãi, Kiên Giang. Mỗi dự án bất động sản của Phát Đạt là một công trình biểu tượng tầm cỡ tại tâm điểm vàng của các khu đô thị lớn. Tiếp nối chuỗi sản phẩm của Phát Đạt là dự án Bất động sản căn hộ hạng sang tại Bình Dương – Astral City.

Phối Cảnh Dự Án Astral City

Có lối kiến trúc đột phát, kiến tạo kiệt tác xa hoa tại vị trí vàng ngay tại thành phố Thuận An, Bình Dương đó chính là Astral City. Toàn bộ dự án hiện diện kiêu hãnh như một biểu tượng mới của Bình Dương. Lấy cảm hứng từ từ những điều tinh tú nhất của vũ trụ, Astral City được mệnh danh là bỉu tượng đỉnh cao của kiến trúc đương đại. Dự án như một viên kim cương hội tụ tinh hoa phong cách sống của các thành phố biểu tượng trên thế giới. ĐÓ là sự hiện diện của cuộc sống phồn hoa, thinh vượng của New Yorrk, kiến trúc tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng hoa lệ Paris, kết hợp song song đó là không gian trong lành của Melbounrne, tất cả cùng hiện hữu tại Astral City nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu của mỗi cư dân trở thành một nghệ thuật sống, trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm.

Với thiết kế đầy cảm hứng nghẹ thuật cổ điển những vẫn giữ được những nét đẹp tinh tế của kiến trúc hiện đại. Astral City góp phần đem lại một diện mạo mới cho cảnh quan cho trục đường Đại Lộ Bình Dương, trung tâm thành phố Thuận An.

Phối Cảnh Dự Án Astral City
Phối Cảnh Dự Án Astral City

Dự án Astral City được rót vốn đầu tư với quy mô khủng, tổng mức đầu tư hơn 8 282 tỷ đồng. Dưới bàn tay tài hoa và điêu luyện của các kiến trúc sư, những căn hộ của Astral City hiện diện sang trọng và đã khẳng định được đẳng cấp với phong cách thiết kế hàng đầu, xứng tầm những kiệt tác kiến trúc, mang tinh thần nghẹ thuật kiến trúc sâu sắc, nâng tầm giá trị sống Việt.

logo astral city
logo astral city

Xem Thêm: Đẳng cấp tiện ích tầng 20 dự án Astral City Bình Dương có gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *