Phát Đạt thông báo đã thực hiện xong nghĩa vụ tài chính cho khu đất để phát triển dự án Astral City theo thông báo số 6589/TB-CTBDU và 6590/TB-CTBDU của Cục thuế Tỉnh Bình Dương, với số tiền nộp Ngân sách Nhà nước là 511 tỉ đồng.

Dự án có diện tích 3,73 ha do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn – KL làm chủ đầu tư, trước đây là công ty con của Phát Đạt. Tháng 6/2022, Phát Đạt đã thông qua Nghị quyết Hội đồng Quản trị để chuyển nhượng cổ phần Sài Gòn – KL cho Tập đoàn Danh Khôi.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính, Astral City sẽ được cấp giấy phép mở bán căn hộ hình thành trong tương lai, cho phép Danh Khôi chính thức ký hợp đồng mua bán với khách hàng. Đồng thời tạo ra dòng tiền đối ứng để phía ngân hàng tiếp tục giải ngân xây dựng.

Theo thông tin từ Danh Khôi, tới hết quý I/2023 dự án đã có khoảng 1.500 sản phẩm được khách hàng thỏa thuận đặt cọc. Khi đủ điều kiện bán hàng theo quy định, dòng tiền thu về từ số sản phẩm trên ước tính 1.500-2.000 tỉ đồng. Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Đơn vị này cũng cho biết, việc Phát Đạt nỗ lực hoàn tất pháp lý dự án trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường là một tín hiệu tích cực cho cả ngành bất động sản và có ý nghĩa quan trọng trong công tác triển khai bán hàng của đơn vị phân phối.

Astral City đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *