Khi thông tin dự án Astral City Bình Dương do Tập đoàn Phát Đạt cùng với Tập đoàn Danh Khôi phát triển được ông bố ra thị trường đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng lẫn những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài uy tín của chủ đầu tư cùng với những đối tác uy tín hàng đầu ngành, dự án Astral City Bình Dương được đón nhận nồng nhiệt bởi vị trí vàng đắt giá này. Cùng tìm hiểu, phân tích chuyên sâu về vị trí dự án Astral City Bình Dương để rõ hơn về dự án nhé!!!

Mặt trước Dự án Astral City Bình Dương
Mặt trước Dự án Astral City Bình Dương

Có thể nối hạ tầng giao thông tại khu vực dự án chính là một trong những yếu tó được khách hàng quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Bởi lẽ, khi an cư trong một khu vực với hẹ thống giao thông đã hoàn thiện cùng với khả năng kết nối thuận tiện sẽ giúp cư dân có thể tận hưởng được một cuộc sống thoải mát nhất.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Astral City tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 13, thành phố Thuận An, Bình Dương và cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 3km. Quốc lộ 13 chính là cung đường huyết mạch không chỉ ở Bình Dương mà của cả khu vực miền Đông Nam Bộ. Từ dự án Astral City có thể dễ dàng di chuyển đến những cung đường chính như: DT 743, quốc lộ 1K, quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương được đánh giá là sở hữu “vị trí vàng” khi có được sự kết nối giữa hai vùng kinh tế phát triển của miền Nam. Từ dự án Astral City Phát Đạt Bình Dương, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An – Bình Dương và các quận 12, Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng 10-15 phút di chuyển.

Song song đó, là những tiềm năng tăng giá cực kỳ cao của dự án Astral City Bình Dương. Khi quốc lộ 13 sẽ tiếp tụ được mở rộng trong thời gian tới, từ 8 làn xe nâng thành 12 làn xe. Đoạn từ cổng chào vĩnh phú tới vị trí Astral City Phát Đạt rồi tiếp tục tới đoạn quốc lộ 13 giao với đường Lê Hồng Phong. Đoạn đường Quốc lộ 13 được mở rộng này có chiều dài 18km, tổng vốn đầu tư lên đến 1.411 tỷ đồng, đây là chi phí không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng. Cùng với đó là hệ thống cầu vượt khi quốc lộ 13 đi qua các cung đường Hữu Nghị và Hoà Bình.

Việc thành phố Bình Dương quyết định sẽ mở rộng Quốc lộ 13 trong thời gian tới, hàng loạt các dự án dọc theo tuyến đường này hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển là vô cùng lớn.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương cực kì đắc địa như vậy, khi nhu cầu sở hữu bất động sản tại đây vẫn đang ngày một tăng và càng không có dấu hiệu giảm nhiệt. Khi xu hướng thị trường đang dần dịch chuyển đầu tư bất động sản từ trung tâm trung tâm Hồ Chí Minh ra các tỉnh vùng ven, điều này giúp bất động sản tại thành phố Thuận An thu hút mạnh dòng vốn đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

ĐÁNH GIÁ NỘI THẤT BÀN GIAO TẠI ASTRAL CITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *