Cuốn sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Thảo, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Anh Ngữ Phật Học Giản Dị PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mạnh Thảo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
274
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Anh Ngữ Phật Học Giản Dị PDF

Tải sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị

Hình ảnh bìa sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị

Anh Ngữ Phật Học Giản Dị
Ngày nay nhu cầu sử dụng tiếng Anh Phật pháp ngày càng gia tăng khắp thế giới, không chỉ ở phương diện đọc hiểu hay dịch thuật mà còn ở giao tiếp. Trong xu hướng đó, sử dụng tiếng Anh đơn giản để nói lên những điều sâu xa nhất là điều mà những người yêu mến Phật học đều muốn thực hiện để chia sẻ tư tưởng, sao cho ở trình độ nào và dân tộc nào cũng có thể hiểu và giao tiếp được với nhau.
Quyển Anh Ngữ Phật Học Giản Dị được biên soạn dựa trên bản tiếng Anh của kinh Pháp Cú (Dhammapada) được Đại Đức Narada THera, dịch giả Acharya Buddharakkhita và N.K. Bhagwat dịch thuật trực tiếp từ nguyên bản tiếng Pali.
Nhằm giúp người học dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ, những cấu trúc câu phức tạp được đơn giản hóa, và từ vựng khó được thay thế bằng từ vựng đơn giản hơn. Người học có thể đọc một câu kinh Pháp cú, tham khảo phần từ vựng, dịch sang tiếng Việt và đối chiếu với phần dịch tham khảo. Phần này được dịch sát nghĩa và có tham khảo bản dịch từ nguyên bản tiếng Pali của Hòa thượng THích Minh Châu và bản dịch thi hóa Pháp Cú Kinh (Anh – Việt) của Tịnh Minh để bảo đảm nội dung trung thành với những lời Phật dạy.
Tiếng Anh suy cho cùng chỉ là công cụ, nội dung truyền đạt chính xác và dễ hiểu mới là điều quan trọng. Cuốn sách này mong đóng góp một phần nhỏ vào việc giảng dạy và học tập Anh ngữ Phật học hiện nay.

Mua sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị ở đâu

Bạn có thể mua sách Anh Ngữ Phật Học Giản Dị với giá 38.000 đ (Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Anh Ngữ Phật Học Giản Dị PDF

Anh Ngữ Phật Học Giản Dị MOBI

Anh Ngữ Phật Học Giản Dị Nguyễn Mạnh Thảo ebook

Anh Ngữ Phật Học Giản Dị EPUB

Anh Ngữ Phật Học Giản Dị full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn Mạnh Siu
bìa mềm

2017

274

250

phật giáo đơn giản tiếng anh

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh của Phật giáo ngày càng gia tăng trên khắp thế giới, không chỉ trong việc đọc hiểu hoặc dịch thuật, mà còn trong giao tiếp. Theo xu hướng này, điều sâu sắc nhất để nói tiếng Anh đơn giản là sự giao tiếp mà những người yêu mến Phật giáo muốn làm, để mọi người ở bất kỳ trình độ nào, chủng tộc nào có thể hiểu và giao tiếp với nhau.

Sách phật giáo đơn giản tiếng anh Biên dịch từ phiên bản tiếng Anh của Dhammapada, được Đại đức Narada Thera, dịch giả Acharya Buddharakkhita và NK Bhagwat dịch trực tiếp từ nguyên bản tiếng Pali.

Để người học dễ đọc, dễ hiểu và dễ nhớ, các cấu trúc câu phức tạp được đơn giản hóa và các từ khó được thay thế bằng các từ đơn giản hơn. Người học có thể đọc các câu trong Kinh Pháp Cú, tham khảo từ vựng, dịch chúng sang tiếng Việt và so sánh với các bản dịch tham khảo. Phần này là bản dịch nghĩa đen, có tham khảo nguyên bản tiếng Pali của Hòa Thượng Thích Minh Châu và bản dịch thơ Pháp Cú Kinh của Tịnh Minh (Anh-Việt) nhằm đảm bảo nội dung trung thành với lời dạy của Đức Phật.

Suy cho cùng, tiếng Anh cũng chỉ là một công cụ, và nội dung chính xác, dễ hiểu mới là điều quan trọng nhất. Cuốn sách này hy vọng sẽ góp phần vào việc dạy và học tiếng Anh Phật Giáo hiện nay.image
image

https://astral.vn/sach-hay là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam38,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *