Cuốn sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) được viết bởi tác giả Tara Cottrell, Dan Zigmond, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Tara Cottrell, Dan Zigmond
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Liên Phạm

Tải Sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) PDF

Tải sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí)

Hình ảnh bìa sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí)

Trong thời đại ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được điều mà Đức Phật từng tâm niệm từ ngàn năm trước là đúng: Những gì chúng ta ăn không quan trọng bằng thời điểm mà chúng ta ăn, bởi cơ thể con người không được thiết kế để ăn vào mọi khung giờ trong ngày.

Quyển sách “Ăn kiêng kiểu Đức Phật” sẽ mở ra rất nhiều điều thú vị trong nguyên tắc ăn uống. Chúng ta không cần phải chạy theo những trào lưu giảm cân thời thượng nhất hoặc từ bỏ những món ăn yêu thích của mình. Điều đơn giản, bạn chỉ cần ghi nhớ một vài quy tắc mà Đức Phật đã đưa ra – những quy tắc mà, dù bạn có tin vào chúng hay không – cũng sẽ giúp bạn giảm cân, cảm thấy khỏe mạnh hơn, và bớt bị ám ảnh bởi việc ăn uống. Chắc chắn là Đức Phật sống trước thời đại của bánh doughnut và khoai tây chiên rất xa, nhưng trí tuệ và lời giảng của Người vẫn chứng minh được tính đúng đắn, chỉ dẫn chúng ta cách thức ăn uống hợp lí và tỉnh táo để đạt được trạng thái sức khỏe tối ưu.

Sách được viết bởi DAN ZIGMOND – nhà khoa học dữ liệu đồng thời là một thiền sư; ông cung cấp cho bạn đọc những chứng cứ khoa học cùng sự minh triết trong lời răn của Đức Phật, một sự kết hợp rất thú vị.

Sách bao gồm: 24 chương, mỗi chương được kết cấu từ cơ bản đến chuyên sâu giúp người đọc có cái nhìn bao quát và nắm bắt vấn đề nhanh chóng.

CHƯƠNG 1 NHƯ CHUỘT HAY SƯ …

Một số nghiên cứu mới nhất về bệnh béo phì đã xác nhận những triết lý nguyên bản của Đức Phật về việc ăn uống: Thời điểm chúng ta ăn cũng quan trọng như thực phẩm mà chúng ta thâu nạp. Cơ thể chúng ta không được thiết kế để ăn vào mọi khung giờ trong ngày. Giờ chúng ta đã biết tại sao.

CHƯƠNG 2 TẠI SAO CHÚNG TA BÉO? …

Đức Phật dạy rằng chúng ta không nên tin bất kỳ điều gì một cách mù quáng. Vậy các chứng cứ thực tế cho chúng ta biết điều gì về nguyên nhân khiến chúng ta trở nên thừa cân? Và tại sao việc lấy lại hình thể cũ lại khó tới vậy? Câu trả lời – một giải pháp đáng ngạc nhiên – cũng là một phần lý do tại sao Chế độ ăn của Đức Phật lại có tác dụng.

CHƯƠNG 3 ĂN NHƯ MỘT CHÚ CHUỘT

 Một nghiên cứu mang tính cách mạng đã hé mở cho chúng ta biết rằng một sự thay đổi đơn giản về thời gian có thể tác động đến việc giảm cân nhiều như thế nào. Và những nghiên cứu tương tự tiết lộ thêm điều gì về đồng hồ sinh học cho việc ăn uống, sự trao đổi chất và sự béo phì của chúng ta.

CHƯƠNG 4 CHẾ ĐỘ ĂN CỦA ĐỨC PHẬT

Tại đây, chúng ta sẽ đề ra một chế độ ăn kiêng thực tế: làm thế nào để ăn uống giống như các nhà sư Phật giáo trong thế giới hiện đại ngày nay. Với sự hướng dẫn từng bước của chúng tôi, bạn sẽ có các công cụ cần thiết để thiết kế một chế độ ăn uống phù hợp với nhịp sinh học tự nhiên của bạn.

CHƯƠNG 5 ĐỨC PHẬT ĐẶT NHỮNG GÌ LÊN BÀN CÂN?

Bằng việc cân đo một cách thường xuyên, bạn cũng có thể tự mình trở thành một “nhà khoa học” chuyên xử lý số liệu. Việc thực hành điều đơn giản này mỗi ngày sẽ hỗ trợ giảm cân. . . mà không làm cho bạn trở nên bị ám ảnh hay phát rồ.

CHƯƠNG 6 ĂN NHỮNG GÌ?

Đức Phật sống ở một thời đại chưa hề có bánh vòng hay khoai tây chiên – tất cả thực phẩm quanh Ngài đều tự nhiên và phần lớn dường như khá bổ dưỡng. Vậy thì, chúng ta có thể đưa ra những định hướng cơ bản nào về những thứ nên ăn và những thứ nên tránh?

CHƯƠNG 7 THỊT HAY KHOAI TÂY?

Bạn có bắt buộc phải trở thành người ăn chay không? Khi và chỉ khi bạn muốn điều đó. Đức Phật không phải là người ăn chay trường, và bạn cũng có thể không hợp với chế độ ăn này. Tuy là vậy, bạn vẫn nên xét xem các loại thực phẩm khác nhau sẽ ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của bạn như thế nào. Đây là những điều chúng ta biết về thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật và động vật.

CHƯƠNG 8 WHISKEY CỦA ĐỨC PHẬT

Đức Phật không uống rượu. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể uống, nhưng uống rượu sẽ cung cấp năng lượng y hệt như việc ăn, đôi khi là hơn gấp nhiều lần. Và rượu cũng không phải là thứ duy nhất ta cần để tâm trong các loại đồ uống. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số hướng dẫn cụ thể về các loại calo lỏng này.

CHƯƠNG 9 ĂN GIAN VỚI ĐỨC PHẬT

Chúng ta sẽ xem xét khoa học đằng sau việc “gian lận” trong chế độ ăn và lý do tại sao nó có thể tốt cho bạn. Và chúng ta sẽ cùng giải thích về cách thức gian lận có mục đích, giúp bạn có thể thực hành Chế độ ăn của Đức Phật, và làm thế nào để đảm bảo rằng bạn không phải lúc nào cũng ăn gian.

CHƯƠNG 10 ĐỨC PHẬT CÓ LUYỆN TẬP THỂ THAO CHỨ?

 Đức Phật có rèn luyện thân thể, thậm chí là rất thường xuyên. Bạn cũng nên làm điều tương tự. Chúng ta sẽ cùng khám phá khoa học đằng sau việc luyện tập thể dục – và những cách thức thú vị khiến nó có ích hay không cho việc giảm cân. Và điều này không chỉ liên quan tới mỗi sức khỏe thể chất của bạn.

 CHƯƠNG 11 ĐỨC PHẬT NGHỈ NGƠI

Giấc ngủ, cân nặng và nhịp sinh học tự nhiên của chúng ta đều phối hợp chặt chẽ với nhau. Các nghiên cứu cho chúng ta biết rằng những chu kỳ này đã bị trật nhịp ra sao và giờ đây, chúng ta sẽ tìm cách giúp bạn đồng bộ hóa chúng trở lại.

CHƯƠNG 12 ĂN ĐỂ XOA DỊU, ĂN ĐỂ HƯỞNG THỤ

Đồ ăn nên được tận hưởng cũng như mang lại dinh dưỡng và hạnh phúc cho chúng ta. Khi chúng ta trở nên lệ thuộc vào đồ ăn để giải quyết những vấn đề khác, chúng ta sẽ gặp rắc rối lớn. Những Cô hồn đói khát trong Phật giáo sẽ cho chúng ta biết về những nỗ lực vô nghĩa khi cố lấp đầy khoảng trống trong cảm xúc bằng thức ăn.

CHƯƠNG 14 SỰ LÃNG MẠN VỚI ĐỨC PHẬT

Đức Phật không bao giờ bị giằng xé bởi các vấn đề đến từ nhu cầu của gia đình và c ác mối quan hệ. Nhưng nhiều người trong chúng ta lại có. Làm thế nào để áp dụng được Chế độ ăn của Đức Phật ngay khi bạn đang ở nhà? Nếu bạn đang độc thân và muốn ăn một bữa tối muộn trong một buổi hẹn hò thì sao? Đây là những điều chỉnh và c ách tư duy mà bạn cần để tìm ra sự cân bằng mong muốn.

CHƯƠNG 15 ĐỨC PHẬT LÀM VIỆC

Đức Phật không có một công việc công sở theo giờ hành chính, cũng không bao giờ phải thức dậy thay tã trẻ em, nhưng Ngài vẫn là một người bận rộn. Ở đây, chúng tôi đưa ra c ách thức để bạn ngừng việc vừa ăn vừa bị phân tâm bởi những công việc khác ở nhà hoặc tại nơi làm việc, cùng với các cách thức sinh hoạt sẽ mang lại lợi ích cho công việc và sức khỏe của bạn.

CHƯƠNG 16 LÃNG PHÍ HAY LÊN KÝ?

Lời khuyên cũ rích rằng bạn cần vét sạch phần ăn của mình đơn giản là không còn đúng nữa. Thà rằng bạn bỏ đồ vào sọt rác còn hơn biến chính bản thân bạn thành cái sọt rác. Làm thế nào chúng ta có thể ăn uống một cách có ý thức, để sau cùng sẽ lãng phí ít hơn, ngay cả khi ta có nhiều hơn mức ta cần?

CHƯƠNG 17 ĐÓI HAY DO QUEN THÓI

Cơn đói thường là sản phẩm của thói quen. Các nghiên cứu cho chúng ta biết những gì về những thói quen sinh hoạt và cái cách mà cơn đói đến theo quán tính được hình thành như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách để tái cấu trúc bộ não của bạn nhằm tạo ra những thói quen mới có lợi cho bạn thay vì chống lại bạn.

CHƯƠNG 18 GIỮ SỰ CÂN BẰNG

Có khi nào bạn có thể sụt ký quá mức không? Có thể chứ. nhưng chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách thức để tìm thấy sự cân bằng theo Chế độ ăn của Đức Phật, để cách ăn uống mới mẻ này có thể trở thành điều bạn thực hành suốt cuộc đời, giống như Đức Phật đã làm vậy.

CHƯƠNG 19 TRÍ TUỆ TRONG LỜI NÓI

Vô số các nền văn hóa và tôn giáo khuyến khích việc bày tỏ lòng biết ơn trước khi ăn. Những thiền sưđạo Phật cũng không có nhiều khác biệt. Việc nói lên suy nghĩ về cái cách mà thức ăn có được trên đĩa của chúng ta sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách chúng ta đối xử với chúng.

CHƯƠNG 20 THIỀN ĐỊNH ĐỐI VỚI CƠ THỂ CỦA BẠN

Đức Phật đã đúng thêm một lần nữa – ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng thiền định tốt cho thân thể cũng như tinh thần của bạn. Chúng tôi vạch ra một vài bước đơn giản để bạn có thể ứng dụng điều này vào cuộc sống của bạn, giúp bạn luôn giữ được sự tập trung, an yên, và để giữ bản thân không đi chệch hướng.

CHƯƠNG 21 THÁCH THỨC

Chúng ta có một mối quan hệ đặc biệt phức tạp với cơ thể của chính mình và vẻ bề ngoài của nó. Mặc dù ta biết ta nên yêu cơ thể của mình, ta vẫn đối xử với nó như thể nó là một nỗi xấu hổ. Thay đổi cách bạn cảm nhận về cơ thể mình sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Đức Phật sẽ dạy chúng ta cách để làm được điều này.

CHƯƠNG 22 SỐNG NHƯ MỘT VỊ PHẬT

Đức Phật còn dạy ta những gì khác nữa về cách sống, về cuộc sống, và vị trí của chúng ta trong thế giới này? Chúng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các giới luật Phật giáo cơ bản và cách chúng có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống và trong Chế độ ăn của Đức Phật.

CHƯƠNG 23 KHÔNG SỐNG NHƯ MỘT VỊ PHẬT

Đức Phật cũng từng phạm sai lầm. Thực ra, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên về việc Đức Phật đã sai lầm như thế nào về một vài thứ nhất định. Ngài không hề hoàn hảo. Và bạn thì cũng như vậy thôi. Ở đây, chúng ta sẽ học cách chấp nhận và trưởng thành hơn chính từ chính những khiếm khuyết của mình.

CHƯƠNG 24 TIẾN XA HƠN

Giờ đây, bạn đã nắm được các nguyên tắc cơ bản về Chế độ ăn của Đức Phật. Nếu bạn muốn khám phá thêm về một số chủ đề mà chúng tôi đã đề cập tới trong cuốn sách này, đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn.

Những giáo lý của Đức Phật đều là về sự điều độ. Rất nhiều người trong chúng ta bị mắc kẹt trong những trạng thái cực đoan mà Đức Phật đã cự tuyệt – ăn mọi thứ một cách vô độ mất kiểm soát trong một  háng, rồi lại tự bỏ đói mình bằng một chế độ ăn uống điên rồ nào đó trong tháng kế tiếp. Và điều đó chẳng có hiệu quả gì sất. Chúng ta trở nên thừa cân và ảo não, lãng phí thời gian vật lộn với việc ăn uống trong khi lẽ ra chúng ta cần phải dùng thời gian đó để tận hưởng cuộc sống của mình. Ăn kiêng kiểu Đức Phật có thể giúp bạn thay đổi điều đó.

Bạn sẽ giảm ký mà không giảm trí.

Xem Thêm Thông Tin Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) PDF

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) MOBI

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) Tara Cottrell, Dan Zigmond ebook

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) EPUB

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật (Nghệ Thuật Cổ Xưa Để Giảm Ký Mà Không Mất Trí) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tara Cottrell, Dan Zigmund
bìa mềm

2019

300

320

Lian Fan

Trong thời đại ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh rằng những gì Đức Phật nghĩ hàng ngàn năm trước là đúng: chúng ta ăn gì ít quan trọng hơn là ăn lúc nào, bởi vì cơ thể con người thì không. Ngày hôm đó.

Cuốn sách Phật pháp ăn uống sẽ đưa ra nhiều điều thú vị về ăn uống. Chúng ta không cần phải chạy theo các xu hướng giảm cân mới nhất hoặc từ bỏ những món ăn yêu thích của mình. Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần nhớ một số quy tắc mà Đức Phật đã ban cho bạn – dù bạn có tin hay không – sẽ giúp bạn giảm cân, cảm thấy khỏe mạnh hơn và ít bị béo phì hơn. bị ám ảnh bởi việc ăn uống. Đức Phật chắc chắn đã sống rất lâu trước thời đại của bánh rán và khoai tây chiên, nhưng trí tuệ và lời dạy của Ngài vẫn được minh chứng, chỉ cho chúng ta cách ăn uống khôn ngoan và tỉnh táo để có sức khỏe tối ưu.

sách viết Dan Zigmund – Một nhà khoa học dữ liệu đồng thời là một thiền sư, ông cung cấp cho độc giả những bằng chứng khoa học và trí tuệ từ những lời dạy của Đức Phật, một sự kết hợp rất thú vị.

Trọn bộ sách gồm: 24 chương, cấu trúc mỗi chương từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn đọc nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhất.

Chương 1 Như một con chuột hay một nhà sư …

Một số nghiên cứu gần đây về bệnh béo phì xác nhận triết lý ban đầu của Đức Phật về chế độ ăn uống: khi chúng ta ăn cũng quan trọng như những gì chúng ta ăn. Cơ thể chúng ta không được thiết kế để ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bây giờ chúng ta biết tại sao.

Chương 2 Tại sao chúng ta béo? …

Đức Phật dạy rằng chúng ta không nên tin một cách mù quáng vào bất cứ điều gì. Vậy bằng chứng thực tế cho chúng ta biết điều gì khiến chúng ta thừa cân? Tại sao rất khó lấy lại vóc dáng? Câu trả lời – một giải pháp đáng ngạc nhiên – cũng là một phần lý do tại sao chế độ ăn kiêng của Đức Phật lại hiệu quả.

Chương 3 Ăn Như Chuột

Một nghiên cứu mang tính cách mạng đã tiết lộ rằng một sự thay đổi đơn giản về thời gian có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân như thế nào. Nghiên cứu tương tự làm sáng tỏ hơn đồng hồ bên trong của chúng ta về chế độ ăn uống, trao đổi chất và béo phì.

Chương 4 Chế độ ăn kiêng của Đức Phật

Ở đây, chúng tôi sẽ phát triển một chế độ ăn uống thực tế: làm thế nào để ăn như một nhà sư Phật giáo trong thế giới hiện đại ngày nay. Với hướng dẫn từng bước của chúng tôi, bạn sẽ có các công cụ cần thiết để thiết kế một chế độ ăn uống phù hợp với nhịp sinh học tự nhiên của bạn.

Chương 5 Đức Phật đã đeo trọng lượng gì?

Bằng cách cân và đo lường thường xuyên, bạn cũng có thể trở thành một “nhà khoa học” chuyên xử lý dữ liệu. Thực hành điều đơn giản này mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân. … sẽ không khiến bạn bị mê hoặc hay phát điên.

Chương 6 Ăn gì?

Đức Phật sống trong thời kỳ không có bánh rán hay khoai tây chiên – tất cả thức ăn xung quanh Ngài đều là tự nhiên và hầu hết trông có vẻ bổ dưỡng. Vì vậy, chúng ta có thể đưa ra những hướng dẫn cơ bản nào về những gì nên ăn và những gì nên tránh?

Chương 7 Thịt hay Khoai tây?

Bạn có phải ăn chay không? khi nào và chỉ khi bạn muốn. Đức Phật không phải là người ăn chay, và bạn cũng có thể không phù hợp với chế độ ăn kiêng này. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên xem xét các loại thực phẩm khác nhau có thể ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của bạn như thế nào. Đây là những gì chúng ta biết về thực phẩm từ thực vật và động vật.

Chương 8 Rượu Whisky Phật

Phật không uống rượu. Điều này không có nghĩa là bạn không thể uống rượu, nhưng uống rượu cung cấp một lượng năng lượng tương đương với việc ăn, và đôi khi nhiều hơn. Rượu không phải là thứ duy nhất chúng ta cần để ý trong đồ uống. Chúng ta sẽ xem xét một số hướng dẫn cụ thể về lượng calo lỏng này.

Chương 9 Lừa dối Đức Phật

Chúng ta sẽ xem xét khoa học đằng sau “gian lận” của chế độ ăn kiêng và tại sao nó có thể tốt cho bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ giải thích việc gian lận có mục đích khiến việc thực hành chế độ ăn kiêng của Đức Phật trở nên khả thi như thế nào và làm thế nào để đảm bảo bạn không gian lận mọi lúc.

Chương 10 Đức Phật đã từng tập thể thao chưa?

Đức Phật đã rèn luyện cơ thể của mình, thậm chí thường xuyên. Bạn nên làm như vậy. Chúng ta sẽ khám phá khoa học đằng sau việc tập thể dục — và những cách thú vị để làm cho nó tốt hay xấu cho việc giảm cân. Nó không chỉ là về sức khỏe thể chất của bạn.

Chương mười một sự an nghỉ của Đức Phật

Giấc ngủ, cân nặng và nhịp sinh học tự nhiên của chúng ta đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nghiên cứu cho chúng tôi biết cách các chu trình này không đồng bộ và bây giờ chúng tôi sẽ tìm cách giúp bạn khôi phục chúng đồng bộ.

Chương 12 Ăn vì đam mê, Ăn vì sung sướng

Thức ăn nên được thưởng thức đồng thời phải mang lại cho chúng ta nguồn dinh dưỡng và niềm vui. Khi chúng ta trở nên phụ thuộc vào thức ăn cho các vấn đề khác, chúng ta sẽ gặp rắc rối lớn. Ngạ quỷ trong Phật giáo cho chúng ta biết về sự vô ích khi cố gắng lấp đầy khoảng trống cảm xúc bằng thức ăn.

Chương 14 Tình cảm với Đức Phật

Đức Phật không bao giờ bị giằng xé bởi nhu cầu của gia đình và các mối quan hệ. Nhưng nhiều người trong chúng ta làm như vậy. Làm thế nào để thực hành món ăn Phật giáo tại nhà? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang độc thân và muốn ăn tối trong một buổi hẹn hò? Đây là những điều chỉnh và tư duy bạn cần để tìm ra sự cân bằng mà bạn cần.

Chương 15 Phật công

Đức Phật không có công việc văn phòng thường xuyên và không bao giờ phải dậy thay tã cho em bé, nhưng ông vẫn là một người đàn ông bận rộn. Ở đây, chúng tôi đưa ra các cách để ngừng ăn khi bạn bị phân tâm bởi các công việc khác ở nhà hoặc tại nơi làm việc, cũng như các lựa chọn lối sống lành mạnh có lợi cho cả công việc và của bạn.

Chương 16 Lãng phí hay Chữ ký?

Lời khuyên cũ rằng bạn cần phải đổ một số thức ăn của bạn không còn được áp dụng nữa. Thay vì biến mình thành thùng rác, hãy vứt đồ vào thùng rác. Làm thế nào chúng ta có thể ăn và uống một cách có ý thức để chúng ta lãng phí ít hơn, ngay cả khi chúng ta có nhiều hơn chúng ta cần?

Chương 17 Đói hay Thói quen

Đói thường là sản phẩm của thói quen. Nghiên cứu cho chúng ta biết điều gì về thói quen lối sống và sức ì được hình thành như thế nào? Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách kích thích bộ não của bạn để tạo ra những thói quen mới phù hợp với bạn chứ không phải chống lại bạn.

Chương 18 Giữ thăng bằng

Có khi nào bạn giảm cân quá nhiều không? Liệu nó có thể. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm sự cân bằng dựa trên chế độ ăn uống của Đức Phật để cách ăn uống mới này có thể trở thành điều bạn thực hành trong suốt cuộc đời, giống như Đức Phật.

Chương 19 Sự khôn ngoan khi nói

Vô số nền văn hóa và tôn giáo khuyến khích bày tỏ lòng biết ơn trước bữa ăn. Các thiền sư Phật giáo không khác nhau là mấy. Nói về việc thức ăn được bày trên đĩa của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta xử lý nó như thế nào.

Chương 20: Thiền cho cơ thể của bạn

Đức Phật đã đúng một lần nữa – ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy thiền vừa tốt cho cơ thể vừa tốt cho tâm trí của bạn. Chúng tôi đã đưa ra một số bước đơn giản mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình để giúp bạn tập trung, bình tĩnh và tránh đi lạc hướng.

Chương 21 Thử thách

Chúng ta có một mối quan hệ đặc biệt phức tạp với cơ thể của chúng ta và sự xuất hiện của chúng. Dù biết mình phải yêu cơ thể mình nhưng chúng ta vẫn coi đó là một điều xấu hổ. Thay đổi cách bạn cảm nhận về cơ thể sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Đức Phật sẽ dạy chúng ta cách làm điều này.

Chương 22 Sống như một vị Phật

Phật cũng dạy chúng ta phải sống như thế nào, để sống và vị trí của chúng ta trên đời? Chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các giới luật cơ bản của Phật giáo và cách chúng có thể giúp bạn trong cuộc sống và chế độ ăn kiêng của Đức Phật.

Chương 23: Đừng sống như một vị Phật

Đức Phật cũng mắc sai lầm. Trên thực tế, bạn có thể ngạc nhiên rằng Đức Phật đã sai về một điều gì đó. Anh ấy không có nghĩa là hoàn hảo. Bạn cũng vậy. Tại đây, chúng ta sẽ học cách chấp nhận và trưởng thành hơn từ những thiếu sót của chính mình.

Chương 24 Tiến xa hơn

Bây giờ bạn đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản của thực phẩm Phật giáo. Nếu bạn muốn khám phá thêm một số chủ đề mà chúng tôi đề cập trong cuốn sách này, thì đây là một số gợi ý.

Những lời dạy của Đức Phật đều là về sự điều độ. Nhiều người trong chúng ta đã rơi vào tình trạng cực đoan đến mức Đức Phật từ chối – ăn tất cả mọi thứ trong một lần ngồi và sau đó sẽ ăn kiêng điên cuồng vào tháng sau. Điều đó chỉ đơn giản là không hoạt động. Chúng ta trở nên thừa cân và ảo tưởng, lãng phí thời gian chiến đấu với chế độ ăn kiêng khi chúng ta nên tận hưởng cuộc sống. Chế độ ăn kiêng của Phật có thể giúp bạn thay đổi điều đó.

Bạn sẽ giảm cân mà không mất trí.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *