Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương online. Hướng dẫn tải Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương PDF phí bên dưới.

Tải Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương PDF

Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235214002
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Lewis Caroll
✅NXB ✅Văn Học
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅330
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅396
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương

“Thần nên bắt đầu từ đâu, thưa Bệ hạ?”

“Bắt đầu từ đầu chứ sao, và cứ đọc cho tới hết rồi mới được dừng.”

Và biết bao độc giả từ nhỏ đến lớn đã tự nguyện sung sướng tuân theo mệnh lệnh của Vua Cơ, đến nỗi tới cuối thế kỷ 19, cặp đôi truyện phiêu lưu của Alice đã đạt tới một vị trí vượt trội trong kho tàng văn học thiếu nhi, và ngày nay vững chắc trong hàng ngũ kinh điển. Khi đuổi theo Thỏ Trắng xuống hang sâu, cô bé Alice chẳng thể ngờ mình sắp bước vào những cuộc phiêu lưu lạ lùng nhất, đối mặt với những nhân vật vô tiền khoáng hậu, từ các muông thú nhỏ bé đến bộ tú lơ khơ, bàn cờ vua, kẻ sau lập dị hơn kẻ trước – tất cả chỉ có thể được tạo ra bởi bậc thầy của những điều tưởng chừng ngớ ngẩn vô nghĩa: Lewis Carroll.

Carroll là một trong số hiếm hoi những nhà văn người lớn thâm nhập thành công vào tâm tưởng trẻ con: nơi những điều không thể thành có thể, không thực thành rất thực, và nơi đỉnh điểm của phiêu lưu chỉ bị giới hạn bởi chiều sâu của trí tưởng tượng.

Thông Tin Cuốn Sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương

Tải Sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương  PDF
Đọc Sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương Online
Review Sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương
Giá Sách Alice Lạc Vào Xứ Sở Diệu Kỳ Và Đi Qua Tấm Gương

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *