Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ online. Hướng dẫn tải 652 Câu Đố Tuổi Thơ PDF phí bên dưới.

Tải 652 Câu Đố Tuổi Thơ PDF

652 Câu Đố Tuổi Thơ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936046593317
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Ngọc Tú
✅NXB ✅Văn Hóa Thông Tin
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅12 x 20
✅Số trang ✅190
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

652 Câu Đố Tuổi Thơ

Trong kho tàng văn học dân gian nước ta, câu đố có một chỗ đứng nhất định so với các loại truyện thần thoại, cổ tích, truyện cười, ca dao, tục ngữ, hò vè..

Tuy nhiên, trong thực tế việc thưởng thức văn hoá dân gian hiện nay, thì câu đố hầu như ngày càng bị lãng quên trong các sinh hoạt xã hội mang tính cổ truyền. Điều này khiến cho nhiều người chủ tâm sưu tầm, nghiên cứu quảng bá các vốn quý của văn học dân gian không khỏi ưu tư, nản lòng.
Câu Đố Tuổi Thơ nay dù ít được sưu tầm, giới thiệu rộng rãi trong dân gian (tất nhiên khách quan vì kinh tế, vì mọi người dần dần sống theo đà phát triển công nghiệp và điện khí hoá), nhưng câu đố vẫn tồn tại và sống sau lũy tre làng.

Nhìn với cặp mắt của nhà nghiên cứu có sự nâng niu trân trọng vốn quý của văn học dân gian, tác giả vẫn ý thức được rằng Câu đố Việt Nam là một kho tàng kiến thức và tri thức của nhân dân. Nó dạy ta cách quan sát, phán đoán sự vật và các hiện tượng diễn ra quanh ta hoặc trong lịch sử một cách tinh nhạy. Câu đố còn giúp ta vận dụng trí thông minh, sự suy nghĩ và cách ứng phó, đối đáp, lẹ làng, dí dỏm đầy chất hóm hỉnh, linh hoạt với tất cả tấm lòng bao dung, độ lượng trong cách giải trí và quy tụ cộng đồng người lao động, sau ngày làm việc căng thẳng. Do vậy, Câu đố Việt Nam cần được khuyến khích phát triển trong vốn quý của nền văn học dân gian nước nhà. Tự thân câu đố còn bao hàm ý nghĩa về nhân sinh, tính đại chúng, dung dị, ý thức dân chủ, và sự hoà nhập, quy tụ hợp đoàn, rất gắn bó, gần gũi nhau giữa các cộng đồng người với mọi thành phần, lứa tuổi, giới tính trong dịp giải trí vô tư, hồn nhiên vào trò chơi đố và giải đầy lý thú.

Thông Tin Cuốn Sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ

Tải Sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ  PDF
Đọc Sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ Online
Review Sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ
Giá Sách 652 Câu Đố Tuổi Thơ

TOP Sách hay tháng T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *