Cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () được viết bởi tác giả Robert Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

✅ Tác giả ✅ Robert Greene
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 504
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 520 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF

Tải sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ()

Hình ảnh bìa sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () image image image Đang cập nhật…

Nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực ()

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây. Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức. Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời. Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Xem Thêm Thông Tin 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () ở đâu

Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () với giá 170.000 đ (Cập nhật ngày 9/11/2022 ) 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () MOBI 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () Robert Greene ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () EPUB 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () full
Tìm hiểu thêm

Tâm lý – Kỹ năng sống Robert Green Báo Thanh niên Năm 2020 504 bìa mềm 520

Quyền lực có sức hút mãnh liệt đối với con người dù ở thời điểm nào, ở đâu và trong mọi tầng lớp xã hội. Xét cho cùng, từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, lịch sử đều là những cuộc tranh giành quyền lực thống trị doanh nghiệp không ngừng.

Quyền lực là điều nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Leo lên nấc thang xã hội thường được coi là một mong muốn rất con người. Nhưng chỉ những người xuất chúng mới có thể làm được điều này? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết, giành được vị trí quyền lực thực sự vẫn mang tính công thức.

Thông qua việc nghiên cứu lịch sử loài người, cùng với một số nhân vật quyền lực nhất thời cổ đại, Robert Green đã vạch ra một cách khoa học 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực. Từng nguyên tắc đều được tác giả phân tích và giải thích rất thuyết phục và hấp dẫn. Một số luật đòi hỏi sự khôn ngoan, một số lén lút, và một số khác hoàn toàn nhẫn tâm … nhưng dù muốn hay không, tất cả những luật này đều có rất nhiều ứng dụng trong đời thực.

Vô luân, xảo quyệt, tàn nhẫn và được ghi chép đầy đủ, 48 Nguyên tắc chính về quyền lực của Robert Green chắc chắn có thể giúp bạn đạt đến đỉnh cao quyền lực và nó có thể giúp bạn đạt đến đỉnh vinh quang.

image image image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người. 170,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

520

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *