Akari City Nam Long Bình Tân, HCM

Nam Long là Chủ Đầu Tư khá ưu việt, ở mỗi giai đoạn mỗi chu kì sản phẩm họ vượt bậc hơn. Nếu bạn theo dõi Nam Long, sẽ thấy còn về sau họ còn đi lên về mặt Sản Phẩm, Chất Lượng và Chính Sách, ví dụ như dòng cao tầng có: Ehomes đến dòng Flora, Mizuki, Akari, Neo và các dòng này còn về sau đẹp.

Quan trọng nhất trong dòng Sản Phẩm của Nam Long là hỗ trợ chính sách, họ luôn có 3 đối tác lớn đồng hành là Vietinbank, Vietcombank, BIDV với lãi suất 2-3 năm đầu rất tốt dù ở bối cảnh nào. Và với các bank này thì sau hỗ trợ lãi suất cũng khá nhẹ nhàng, nên bạn có cảm giác khá an tâm.

Về giá thì họ khá cạnh tranh, thường giá Nam Long rẻ hơn Khang Điền tầm 10% so với khu vực (Như Q9-Bình Chánh- Tân Bình)
Pháp lý của Nam Long so với Khang Điền không bằng, tuy nhiên họ cũng là 1 Chủ Đầu Tư tin cậy, đủ để khách hàng mua an tâm ngủ ngon.
Và đây là 1 Chủ Đầu Tư bạn có thể tin cậy mua dự án của họ tại thời điểm này.

The Privia Khang Điền – Bình Tân

Đây là dự án căn hộ thứ 4 của Khang Điền, đây là Chủ Đầu Tư uy tín nhất làng Bất Động Sản Việt Nam. Họ uy tín về Pháp Lý, Tiến độ, đến chất lượng, nên mình sẽ không nói nhiều.

Hiện tại họ đang rumo với giá 48triệu, 1 căn 2PN tầm 3.5 tỷ. Và họ cũng không thua gì Nam Long với 2 đồng hành Vietinbank, Vietcombank, lãi suất và chính sách mua nhà của họ cũng khá ưu đãi và nhẹ nhàng.
Tuy nhiên, mua ở đây bạn cần cân nhắc chuyện kẹt xe, và chuyện để xe oto
Và đây là 1 Sản Phẩm, 1 Chủ Đầu Tư bạn có thể tin cậy khi mua nhà của họ

Vinhomes Grand Park của Chủ Đầu Tư Vinhomes, tại TP. Thủ Đức

Sản phẩm của Vinhomes thì bạn có thể chê, nhưng tiện ích của Vinhomes thì họ là số 1 ở Việt Nam hiện tại. Ở Khu Đông nếu tầm tài chính 2-3 tỷ, bạn làm việc trong bán kính 15km trở lại thì mình khuyên bạn nên tham khảo căn hộ ở đây. Đây là 1 Khu Đô Thị, và ở đây có rất nhiều phân khúc khác nhau cho bạn lựa chọn. Pháp lý dự án của họ khá ổn, tiến độ cũng thế, chủ đầu tư đủ uy tín nên bạn có thể yên tâm.

Chính sách mua sản phẩm của Vinhomes rất đa dạng, họ rất mạnh về thanh toán và hỗ trợ tài chính. Ví dụ: Bạn chỉ cần 30% (kéo dài 3 năm), trung bình mỗi năm 10% tương đương 1 tháng 0.9% là bạn có thể mua nhà của họ rồi. Tuy nhiên, bạn cần biết đường về Khu đô thị này hay bị ngập và kẹt xe. Cùng với chỗ đậu xe oto hiện nay nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *