Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc online. Hướng dẫn tải 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc PDF phí bên dưới.

Tải 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc PDF

101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067593907
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Vương Diễm Nga
✅NXB ✅Văn Học
✅Năm XB ✅2015
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅204
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.

Tập truyện 101 truyện cổ tích chọn lọc bao gồm những câu chuyện thần tiên kỳ ảo, phản ánh ước mơ và khát vọng của con người. Ở đó,những người chăm chỉ, lương thiện sẽ được số phận đền bù; những kẻ chây lười, gian ác đều bị trừng trị. Mở rộng tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích, bé sẽ có những cảm nhận ban đầu về cuộc sống, về tình yêu thương, lòng bao dung nhân ái và những khám phá thú vị về các hiện tượng cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

Tải Sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc  PDF
Đọc Sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc Online
Review Sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc
Giá Sách 101 Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *