Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) online. Hướng dẫn tải 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) PDF phí bên dưới.

Tải 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) PDF

101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072878757
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Công Minh
✅NXB ✅Đà Nẵng
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅12 x 21
✅Số trang ✅339
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)

Bộ sách 101 câu chuyện hàn gắn dành cho trẻ em và thanh thiếu niên gồm 2 tập, kể những câu chuyện hấp dẫn, sáng tạo được các bác sĩ giàu kinh nghiệm áp dụng trong việc điều trị nhằm giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên lĩnh hội những bài học quan trọng nhất trong cuộc sống, tạo cơ hội để chúng được giúp đỡ, thậm chí biết cách suy nghĩ theo hướng phòng bệnh hơn chữa bệnh, góp phần phát triển những kỹ năng lành mạnh và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính bản thân mình.

101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) có bố cục và nội dung trình bày rõ ràng sẽ đưa bạn đọc trải qua một cuộc hành trình đầy thú vị, nhất là đối với những ai làm việc với trẻ em thuộc mọi lứa tuổi. Đặc biệt phép ẩn dụ được sử dụng trong lốì kể chuyện đầy sáng tạo và khám phá sẽ tạo ra cho các em một tinh thần hợp tác bền vững, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bác sĩ trong quá trình trị liệu để đạt được hiệu quả tối đa, đồng thời mang đến cho các em một nền tảng kiến thức thực tiễn trong cuộc sông.

Với sự dẫn dắt bạn đọc qua từng bước xây dựng một cách có hệ thông và tường thuật các câu chuyện trị liệu tổng quát, sau đó tóm tắt và nêu ví dụ về các câu chuyện giúp giành được những mục tiêu cụ thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, sách sẽ là quà tặng tuyệt vời dành cho các nhà tâm lý liệu pháp, nhưng nó cũng có thể là tài liệu quý giá cho các bậc phụ huynh muốn dành thời gian yêu thương với con cái mình.

Thông Tin Cuốn Sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)

Tải Sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)  PDF
Đọc Sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1) Online
Review Sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)
Giá Sách 101 Câu Chuyện Hàn Gắn Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên (Tập 1)

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *