Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu online. Hướng dẫn tải 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5227337047
Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại Sách Nhân Dân
Tác giả Vũ Hồng Anh
Nhà Xuất Bản NXB Lao Động
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước 13.5×20.5 cm
Số trang 144
Hình thức Bìa Mềm

Tải 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu PDF

1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe - Mùa Thu

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5227337047
Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại Sách Nhân Dân
Tác giả Vũ Hồng Anh
Nhà Xuất Bản NXB Lao Động
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước 13.5×20.5 cm
Số trang 144
Hình thức Bìa Mềm

Chúng ta cùng bắt đầu với “1001 truyện mẹ kể con nghe mùa Thu” nhé! Mùa thu với màu vàng ấm áp, những con đường với thật nhiều lá vàng rơi và bé sẽ được ăn món cốm thơm lừng của mẹ nữa. A, trái tim xinh lại chuyển màu rồi kìa…! Bé sẽ học được nhiều bài học qua câu chuyện về cáo vay mượn mỡ, chú hươu con đi lạc, sơn dương không nghe lời, chú chuột đồng nói dối,…

Bé sẽ khám phá ra bí mật của hạnh phúc qua câu chuyện về lòng yêu thương của dì Mary, về hoa Tuyết Liên vui vẻ, món quà Giáng sinh. Đã khi nào bé ở nhà một mình và phát hiện ra có một tên ăn trộm đang dình dập nhà mình chưa? Lúc đó bé sẽ làm gì? Hãy cùng đọc câu chuyện về bạn Tiểu Vy thông minh, dũng cảm nhé…!

Kể chuyện cho bé nghe trước giờ đi ngủ là việc rất cần thiết mà các bậc cha mẹ cần làm. Những câu chuyện có nội dung hay, nhân vật lại vô cùng gần gũi sẽ giúp bé ngủ ngon. Qua đó giúp bé phát huy trí tưởng tượng và óc phán đoán, vốn từ được mở rộng và phong phú hơn. Bé sẽ nói năng lưu loát hơn, giao tiếp thuận lợi thông qua việc diễn đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Những cuốn sách, những câu chuyện còn là cầu nối giúp tình cảm cha con, mẹ – con gắn kết hơn.

Thông Tin Cuốn Sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu

Tải Sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu  PDF
Đọc Sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu Online
Review Sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu
Giá Sách 1001 Truyện Mẹ Kể Con Nghe – Mùa Thu

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *