Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân được viết bởi tác giả Dean Graziosi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân PDF

✅ Tác giả ✅ Dean Graziosi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 362
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 380 gram
✅ Người dịch ✅ Nguyễn Chí Chung

Download ebook 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân PDF

Tải sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân

Hình ảnh bìa sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta đang đi nhanh hơn bao giờ hết, thế nhưng ta chỉ đang đi rất nhanh trên chiếc máy chạy bộ chứ không phải trên con đường tiến về phía trước. Nhanh chỉ có tác dụng khi ta đi đúng đường, còn không, nó chỉ khiến ta dễ dàng lạc lối mà thôi. Tuy nhiên, nếu ta xác định được đích đến và áp dụng những thói quen thành công, ta sẽ tiến bước vững vàng trên con đường mình lựa chọn nhanh hơn bao giờ hết. Trong “10 THÓI QUEN CỦA TRIỆU PHÚ TỰ THÂN’’, Dean Graziosi chia sẻ những thói quen này theo cách dễ hiểu nhất để độc giả có thể tiếp thu và sử dụng dễ dàng.

Dù bạn là ai, một sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm công việc đầu đời, một chuyên viên văn phòng, hay một doanh nhân đầy hoài bão, hẳn sẽ có những lúc bạn nhận thấy một “khoảng trống” đang ngăn cách bạn của hiện tại với người mà bạn mong muốn trở thành trong tương lai. Để thu hẹp, thậm chí xóa đi khoảng cách ấy, Dean Graziosi cung cấp cho bạn những công cụ đơn giản nhằm thay đổi các thói quen tiêu cực mà ta vẫn thực hiện thường nhật, chuyển sang những thói quen thành công hiệu suất cao và mang về những cơ hội mới, giúp bạn hiện thực hóa những dự định và ước mơ.

Thông qua cách dẫn dắt dễ hiểu và bám sát với thực tế của Dean Graziosi, bạn sẽ học được cách làm một số điều như:

Đi sâu vào nội tâm, khám phá “nguyên nhân hành động” sâu kín trong lòng bạn, củng cố nền tảng để bạn luôn vững bước, bất chấp mọi khó khăn và thử thách

Truy tìm và hạ gục “kẻ phản diện” đang lẩn trốn trong trái tim và tâm trí bạn

Khơi dậy những phẩm chất hàng đầu của bạn, phát huy tối đa những điểm mạnh thuộc về riêng bạn, nhờ đó liên tục giành lấy ưu thế trong những cuộc cạnh tranh…

Các thói quen thành công không được xây dựng chỉ qua một đêm, nhưng bạn có thể nhận ra biến chuyển lớn lao mà những thói quen này mang lại, khi bạn thực hiện những thay đổi từng chút một.

Bền bỉ từ bỏ thói quen tiêu cực và hình thành thói quen tích cực chắc chắn không phải một quá trình dễ dàng, nhưng nó chính là chiến lược đã giúp những người thành công nhất trên thế giới đạt được mục tiêu của họ. Sau khi đọc 10 thói quen của triệu phú tự thân, bạn đã nắm được chìa khóa trong tay. Hãy đào sâu. Hãy hành động. Hãy rèn luyện và cho thế giới thấy bạn là ai.

Mua sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân PDF

10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân MOBI

10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân Dean Graziosi ebook

10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân EPUB

10 Thói Quen Của Triệu Phú Tự Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dean Graziosi
Báo Công thương

Năm 2020

362

bìa mềm

380

Ruan Zhizhong

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta đang đi bộ nhanh hơn bao giờ hết, nhưng chúng ta chỉ đang đi siêu nhanh trên máy chạy bộ, không phải con đường phía trước. Nhanh chỉ hoạt động nếu chúng ta đi đúng đường, nếu không nó chỉ khiến chúng ta dễ dàng lạc lối. Tuy nhiên, nếu chúng ta xác định được đích đến của mình và phát triển những thói quen thành công, chúng ta sẽ có thể đạt được những bước tiến vững chắc trên con đường đã chọn nhanh hơn bao giờ hết.hiện hữu 10 thói quen của các triệu phú tự thânDean Graziosi chia sẻ những thói quen này theo cách dễ tiếp cận nhất để người đọc dễ tiếp thu và sử dụng.

Bất kể bạn là ai, một sinh viên mới tốt nghiệp đang tìm kiếm công việc đầu tiên, một nhân viên văn phòng hay một doanh nhân đầy tham vọng, đôi khi bạn sẽ nhận thấy một “khoảng cách” giữa bạn và bạn bè của mình. Hiện diện với người mà bạn khao khát trở thành trong tương lai. Để thu hẹp và thậm chí thu hẹp khoảng cách này, Dean Graziosi cung cấp cho bạn những công cụ đơn giản để biến những thói quen tiêu cực mà chúng ta thực hành hàng ngày thành thói quen thành công hiệu quả cao và mang lại những cơ hội mới giúp bạn nhận ra kế hoạch và ước mơ của bạn.

Với khả năng lãnh đạo dễ hiểu và dựa trên thực tế của Dean Graziosi, bạn sẽ học cách làm những việc như:

Hướng nội, khám phá “nguyên nhân của hành động” sâu thẳm trong trái tim bạn, và củng cố nền tảng, để bạn không ngại khó khăn và thử thách

Tìm và đánh bại “kẻ xấu” ẩn nấp bên trong bạn

Khơi dậy chất lượng hàng đầu của chính bạn, chơi theo sở trường của bạn và liên tục giành ưu thế trong cuộc thi …

Thói quen thành công không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng khi bạn thực hiện những thay đổi nhỏ, bạn sẽ thấy những thay đổi lớn mà những thói quen đó tạo ra.

Chắc chắn không phải là một quá trình dễ dàng để phá bỏ những thói quen tiêu cực và phát triển những thói quen tích cực, nhưng đó là một chiến lược giúp những người thành công nhất trên thế giới đạt được mục tiêu của họ. Sau khi đọc 10 Thói quen của các triệu phú tự thân, chìa khóa nằm trong tay bạn. Hãy tìm hiểu sâu hơn. Hãy hành động. Đào tạo và cho thế giới thấy bạn là ai.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
119.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *