Cuốn sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Dan Sullivan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Dan Sullivan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Vương Thảo

Tải Sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF

Tải sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 10 Quy Luật Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách 10 Quy Luật Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 10 Quy Luật Cuộc Sống ()

Một tương lai thành công và tươi đẹp luôn là điều mà mỗi chúng ta hướng đến. Quá khứ đã trôi qua và dẫu có là những thất bại đi chăng nữa thì nó vẫn có ích cho chúng ta trên con đường đi tới tương lai, vì trong nó đầy ắp những kinh nghiệm để ta chiêm nghiệm dưới góc độ mới. Tất cả những kinh nghiệm quý báu này có thể trở thành nguyên liệu căn bản trong việc kiến tạo một tương lai tốt đẹp. Tiếp cận quá khứ với thái độ đón nhận sẽ mang đến cho bạn niềm khao khát về những trải nghiệm mới; bầu nhiệt huyết của bạn sẽ được nung nấu để quyết tâm thực hiện mọi điều bạn mong muốn.

Hành động dựa trên 10 Quy Luật Cuộc Sống sẽ giúp bạn tăng cường năng lực kiểm soát tương lai của chính mình; cho phép bạn gia tăng sự tự do và khả năng quyết đoán cá nhân. Nó cũng đặt ra cho bạn những trách nhiệm phù hợp với quá trình phát triển của bạn. Bạn có thể chọn sống theo cách này, hoặc không. Phát triển không phải lúc nào cũng là chọn lựa dễ dàng, nhưng phần thưởng nhận được thì thật tuyệt vời.

Cuộc sống hầu như không ngừng ban tặng cho chúng ta những cơ hội để phát triển. Vì vậy, khi bạn đặt sự phát triển làm mục tiêu chính trong cuộc đời mình, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy ắp những cơ hội. Được biên dịch từ cuốn The laws of Lifetime Growth của 2 tác giả Dan Sullivan và Catherine Nomura, cuốn sách này có thể hỗ trợ bạn trên con đường không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng nhằm kiểm tra, đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng tiến trình và có thể điều chỉnh khi cần để có thể tiếp tục tiến bước. Hoặc bạn có thể nghiên cứu thật kỹ những quy luật để phát hiện những mặt tích cực mà mình cần cố gắng vươn tới. Những quy luật này tỏ ra rất hữu ích cho những mục đích trên vì thường rất khó để nhận biết bạn có đang đi đúng đường hay không nếu chỉ đánh giá bằng cảm quan. Mỗi quy luật chia ra những nội dung nhỏ để bạn có thể nắm bắt vấn đề sâu và dễ áp dụng trong thực tế. Khi áp dụng vào công việc và cuộc sống, bạn đừng quên đối chiếu hành vi của mình với các quy luật này dù cho mọi việc có diễn ra tốt đẹp; đó cũng là một hành động khôn ngoan và hiệu quả.

Đạt được những mục tiêu mong muốn có thể khiến bạn phấn chấn nhưng đôi khi, điều này có thể khiến bạn chệch hướng phát triển. Thực tế, nó dễ làm bạn mắc bẫy. Những thứ như tiền bạc, lời tán dương, phần thưởng, sự thoải mái và thậm chí là một quá khứ hào hùng cũng có thể ẩn chứa nhiều cám dỗ. Nếu những phương tiện để đạt đến sự phát triển bắt đầu làm lu mờ những thứ điều khiển hành trình phát triển như mục đích, năng lực làm việc, nỗ lực đóng góp, sự tự tin và ý thức về một tương lai vĩ đại hơn thì chúng có thể nhanh chóng hủy hoại năng lực phát triển liên tục của bạn trong tương lai. Khao khát được phát triển chung quy là tình yêu cuộc sống, là niềm hạnh phúc vì đã được sinh ra và theo đuổi niềm đam mê khám phá cuộc sống đến tận cùng.

Khi bạn đã cam kết gắn những hành động của mình vào nguyên lý ẩn trong 10 quy luật này, nghĩa là bạn đã sẵn sàng hòa nhập để sống hết mình với cuộc sống. Suy cho cùng, còn có món quà tuyệt vời nào hơn thế để chúng ta có thể tặng cho mình và cho thế giới này. 

Xem Thêm Thông Tin 10 Quy Luật Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () với giá

40.800 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF

10 Quy Luật Cuộc Sống () MOBI

10 Quy Luật Cuộc Sống () Dan Sullivan ebook

10 Quy Luật Cuộc Sống () EPUB

10 Quy Luật Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dan Sullivan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

128

bìa mềm

150

Wang Tao

Một tương lai thành công và tươi sáng luôn là mục tiêu phấn đấu của mỗi chúng ta. Quá khứ đã qua, và ngay cả khi nó thất bại, nó vẫn hữu ích cho con đường tương lai của chúng ta vì nó chứa đầy những trải nghiệm mà chúng ta có thể suy nghĩ từ những góc nhìn mới. Tất cả những kinh nghiệm quý giá này có thể là những yếu tố cần thiết để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Tiếp cận quá khứ với sự chấp nhận sẽ khiến bạn khao khát những trải nghiệm mới; nhiệt huyết của bạn sẽ được khơi dậy và bạn sẽ quyết tâm làm bất cứ điều gì bạn muốn.

dựa trên hành động 10 quy luật cuộc sống Sẽ giúp bạn cải thiện khả năng kiểm soát tương lai của mình; cho phép bạn tăng cường tự do và sự tự tin cá nhân. Nó cũng quy trách nhiệm cho bạn để phù hợp với sự phát triển của bạn. Bạn có thể chọn sống theo cách này hoặc không. Tăng trưởng không phải lúc nào cũng là một lựa chọn dễ dàng, nhưng phần thưởng thật đáng kinh ngạc.

Cuộc sống hầu như không ngừng cung cấp cho chúng ta những cơ hội để phát triển. Vì vậy, khi bạn đặt mục tiêu chính trong cuộc sống của mình cho sự phát triển, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy cơ hội.dịch từ sách Quy luật phát triển suốt đời của 2 tác giả Dan SullivanKatherine Nomura, cuốn sách này có thể hỗ trợ bạn trên con đường không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra, đảm bảo mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết để tiếp tục. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu kỹ các quy tắc để khám phá những khía cạnh tích cực mà bạn cần phấn đấu. Những quy tắc này tỏ ra rất hữu ích cho các mục đích trên, vì thường rất khó để biết liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không chỉ thông qua đánh giá cảm quan. Mỗi quy tắc được chia nhỏ thành các tiểu mục, giúp bạn nắm bắt sâu vấn đề và dễ dàng áp dụng vào thực tế. Khi áp dụng nó vào công việc và cuộc sống, kể cả khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn cũng đừng quên đối chiếu hành vi của mình với những quy tắc này nhé, đó cũng là một bước đi thông minh và hiệu quả.

Việc đạt được các mục tiêu mong muốn có thể khiến bạn phấn khởi, nhưng đôi khi, nó ngăn bạn phát triển. Thực tế, rất dễ khiến bạn gặp rắc rối. Tiền bạc, lời khen ngợi, phần thưởng, sự thoải mái, và thậm chí cả quá khứ của một anh hùng có thể ẩn chứa nhiều cám dỗ. Nếu các phương tiện tăng trưởng bắt đầu che khuất các động lực của tăng trưởng, chẳng hạn như mục đích, khả năng làm việc, nỗ lực đóng góp, sự tự tin và ý thức về một tương lai tốt đẹp hơn, chúng có thể nhanh chóng làm suy yếu khả năng tiếp tục phát triển của bạn trong tương lai. Mong muốn phát triển là yêu cuộc sống, hạnh phúc khi được sinh ra, theo đuổi đam mê khám phá cuộc sống.

Khi bạn cam kết điều chỉnh hành vi của mình theo những nguyên tắc ẩn chứa trong 10 luật này, bạn đã sẵn sàng hòa nhập và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Rốt cuộc, không có món quà nào tốt hơn mà chúng ta có thể tặng cho bản thân và thế giới.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
40.800 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *